Sau Refund Gaming thì Divine Esports sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam góp mặt tại một giải đấu PUBG quốc tế i-League PUBG Season 2. Một giải đấu lớn cùng với sự góp mặt của nhiều đội tuyển mạnh trên thế giới.

ss2

Với một mùa 1 vô cùng thành công thì StarSeries i-League PUBG Season 2 đang cận kề và theo thông tin của ban tổ chức thì Divine Esport sẽ là đội tuyển đại diện cho khu vực Sea tham gia giải đấu quốc tế này.

divneeeee

Divine Esport đã ghi điểm với ban tổ chức về một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại chung kết giải đấu SEA Championship vừa qua với top 1 thể thoại TPP cùng kỷ lục 27 kill. Qua đó lời Divine đã được nhận lời mời trực tiếp từ ban tổ chức StarSeries i-League PUBG Season 2.

Với những thành viên có kỹ năng vô cùng tốt đã được công nhận tầm khu vực. Tất cả các fan hâm mộ PUBG đều tin tưởng Nicky và các đồng đội sẽ thể hiện và giành những kết quả tốt tại giải đấu lần này.

divineshop

Tại giải đấu lần này Divine sẽ có cơ hội cạnh tranh với nhiều team nổi danh trên thế giới như X-Quest, Victory Five từ Trung Quốc hay Ghost, OpTic từ châu Mỹ, Navi từ châu Âu…

các team

Các trận đấu sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 28 tháng 8. Phong Vũ sẽ liên tục cập nhật thông tin về Divine Esports tại giải đấu quốc tế lần này. Bạn dự đoán Divine sẽ đứng thứ hạng bao nhiêu khi bước ra thế giới? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here