Vietnam Master Championship đã kết thúc và đã chọn được 4 team xuất sắc nhất cùng Refund Gaming đại diện cho Việt Nam thi đấu tại đấu trường khu vực. Hãy cùng điểm qua những cái tên nổi bật này nhé:

1

Pochinki House

Pochinki House gồm 4 thành viên có kỹ năng vô cùng tốt là Slowz, Liningz, Jikey cùng với đội trưởng Boongminz đã từng tham gia PUBG SEA Championship và giành được vị trí khá cao. Năm nay Pochinki House trở lại vô cùng mạnh mẽ và đã giành chức vô địch VMC một cách hoàn toàn xứng đáng. Hi vọng với kinh nghiệm của mình thì lần này Pochinki House sẽ đem lại vinh quang tại Thái Lan.

2

Divine Esports

Không cần nói nhiều về các chàng trai Divine khi họ đã được mời tham gia Starladder I-league PUBG Season 2 – một giải đấu PUBG góp mặt các team vô cùng lớn như Optic, Navi, … Divine Esports có lẽ sẽ là team được kỳ vọng nhất khi sang Thái Lan và hi vọng họ sẽ tiếp tục có một round đấu 27 kill nữa.

3

GameHome Esports

Là một team có tiếng trong làng PUBG Việt Nam nhưng đến tận VMC thì chúng ta mới được thấy sự thể hiện vô cùng xuất sắc của các thành viên GameHome . Tuy không giành quá nhiều top 1 nhưng với chiến thuật hợp lý thì GameHome luôn kết thúc với vị trí cao. Tuy là lính mới khi tham gia giải khu vực nhưng chúng ta có quyền kỳ vọng vào các chàng trai của GameHome Esports.

4

Rate Me Five Stars (RM5S)

Năm nay khi tách ra khỏi QTV Gaming thì các streamer nổi tiếng trong làng PUBG như: Tik, Ốc, Snake đã thành lập một team riêng là Rate Me Five Stars. Có thể nói năm nay RM5S đã đầu tư một cách nghiêm túc trong quá trình tập luyện và không thể không nói đến sự bổ sung hoàn hảo là MeoU. Đội tuyển quốc dân RM5S với lượng fan vô cùng đông đảo sẽ thể hiện như thế nào tại Thái Lan? Hãy cùng chờ xem nhé.

5

Refund Gaming

Sau thành công và trở về như những người hùng tại PGI 2018 thì gần đây nhiều fan đã giành cho Refund những lời vô cùng nặng nề sau thành tích bết bát. Nhưng liệu những lời nói đó có quá không khi mà Refund Gaming đã đem PUBG Việt Nam ra thế giới và team được lập ra với mục đích là forfun. Và có lẽ không phải Refund ngủ quên trong chiến thắng hay không cố gắng mà trình độ các team Việt Nam đã cải thiện đáng kể. Trong lần đi thái lần này Refund sẽ có sự bổ sung khác đó là Rambo và chúng ta có thể kỳ vọng về Độ Mixi và thành viên một lần nữa.

Và đó là tất cả về 5 đại diện vô cùng xuất sắc của Việt Nam sẽ tham gia giải PUBG của khu vực. Bạn kỳ vọng và là fan của đội tuyển nào? Hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here