Được cập nhật mới nhất trong bản cập nhật PUBG 1.0 #20 vào hôm nay, Beryl M762 đã chính thức đến với tay người chơi. Khẩu AR mới này được xem như một sự nâng cấp mới của AKM, vậy trong PUBG nó có thực sự hiệu quả hơn AKM? Cùng tìm hiểu về Beryl M762 PUBG này nhé.

m7622

Beryl M762 PUBG là súng trường tấn công thuộc dòng AR rất được người chơi mong chờ tại bạn cập nhật #20. Đây là khẩu súng AR sử dụng đạn 7.62mm thứ 2 ngoài AKM được drop trên map. Ngoài đời thì Beryl M762 được nhầm lẫn với biến thể của AKM nhưng không phải vậy đây là một khẩu súng hoàn toàn khác được xuất xứ tại Ba Lan và được sử dụng trong quân đội Ba Lan.

balan

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 47
  • Tốc độ đạn đầu ra: 715 m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: N/A
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.12s
  • Chế độ bắn: Đơn, Burst, tự động

Beryl M762 được mệnh danh là khẩu AK gắn được tay cầm duy nhất trong PUBG. Sát thương của Beryl cao hơn nhưng khẩu súng sử dụng đạn 5.00mm nhưng lại yêu hơn AKM cùng với tốc độ ra đạn nhanh hơn AKM, Beryl có độ giật khó chịu hơn AKM và khó điều khiển hơn.

bẻyl

Phụ kiện súng:

Beryl có phụ kiện giống như AKM và còn gắn thêm được tay cầm nhằm giảm thiểu độ giật và giúp người chơi dễ điều khiển hơn.

Người chơi phản hồi khá tích cực về khẩu súng mới này nhờ tính cơ động và sức mạnh khá lớn nhưng có một cơ số vẫn chưa kiểm soát được độ giật khá “dị” của khẩu súng mới này. Đây thực sự là sự bổ sung cần thiết cho dòng súng AR sử dụng đạn 7.62mm khi có duy nhất AKM là khẩu súng AR 7.62mm được xuất hiện ngoài map.

zprp

Bạn đánh giá thế nào khi sử dụng Beryl M762 PUBG mới này? Hãy để lại bình luận phía dưới nếu muốn biết thêm nhiều dòng súng trong PUBG nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here