Top 5 trang bị được yêu thích nhất trong Air drop PUBG

Trong phần trước chúng ta đã được biết tới 3 trang bị rất được ưa chuộng chỉ nằm trong Air drop của PUBG. Trong bài viết lần này, hãy cùng Phong vũ tìm hiểu nốt 2 vũ khí còn lại cũng được xếp vào những trang bị được yêu thích nhất trong Air Drop nhé.

4. Groza

Là vũ khí sử dụng loại đạn lớn và có sức công phá mạnh được đặt tên theo tiếng Nga khi dịch ra có thể hiểu là “nỗi kinh hoàng”. Và đúng như những gì nó thể hiện, vũ khí này nếu không muốn nói thẳng ra thì là khẩu súng AR mạnh nhất trong game với sát thương cao, tốc độ ra đạn nhanh, độ giật ngang ít. Duy nhất điểm yếu có lẽ là tốc độ thay đạn không quá nhanh thôi.

Groza được thiết kế theo dạng bullpup, băng đạn nằm phía sau giúp giảm kích thước súng xuống một cách đáng kể khiến nó nhỏ gọn và linh hoạt hơn trong các tình huống chiến đầu ở không gian chật hẹp.

Càng về các vòng bo cuối, khi các đấu thủ ở rất sát nhau, việc sử dụng khẩu súng này là một ưu thế lớn cho người xử dụng khi có thể hạ gục đối thủ trong vòng tích tắc.

Phụ kiện có thể gắn vào khẩu súng là không nhiều, đối với đầu súng, chúng ta chỉ có thể lắp được giảm thanh. Còn các loại đầu gắn khác như nòng giảm giật và đầu giấu tia đạn đều không được hỗ trợ trên khẩu súng này.

5. M249

Trang bị cuối cùng của danh sách này chắc chắn không thể không nói đến khẩu MG thứ thiệt này . Sử dụng loại đạn 5.56 và lượng đạn trong mỗi băng đạn lên tới 100 viên .

Sự ấn tượng khi sử dụng khẩu súng này chắc chắn phải nói tới lượng đạn kinh khủng của một khẩu súng MG mang lại. Ở trong PUBG cũng có một khẩu súng MG khác có tên là DP-28 . Thế nhưng một bên thì lại là vũ khí ưa chuộng hàng đầu, một bên thì lại là cái thứ mà không ai yêu.

Lượng đạn 100 viên trên 1 băng của M249 khiến một vũ khí như M249 trở nên mạnh và cực kì nguy hiểm nhất là ở những vòng bo cuối, khi phạm vi xung đột chỉ còn tính bằng mét.

Ưu điểm đã khá rõ ràng với khẩu súng này. thế nhưng sự hạn chế của nó cùng là một điều khiến khẩu súng này cân bằng hơn so với các mẫu súng khác, đó là về tốc độ thay đạn. Tốc độ thay đạn siêu lâu của M249 dường như sinh ra để Counter lại cái thói quen vừa bắn knock đối thủ cái là thay đạn luôn của vô vàn người chơi .

Khiến cho khi đang ở những vòng bo cuối, người chơi khi không phân bố được lượng đạn phù hợp để combat, rất dễ rơi vào thế bí khi thay đạn của khẩu súng này giữa chiến trường căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here