Top 5 trang bị được yêu thích nhất trong hòm thính PUBG

Đã bao giờ vào một ngày đẹp trời các bạn đang loot đồ cùng đồng đội cực kì yên bình rồi sau khi có tiếng máy bay đi qua và thả hòm thính xuống ngay đó khiến cho cuộc sống của bạn đảo lộn hay chưa? Tiếng súng đột nhiên nổ ra, căng thẳng dâng cao và thậm chí đã có những người đồng đội ngã xuống.

Một bi cảnh đau thương xảy ra hàng ngày trong mỗi trận PUBG, thế nhưng dường như thính chưa bao giờ hết hot dù phải đổi bao nhiêu máu và thậm chí là mạng đồng đội. Sau đây hãy cùng Phong Vũ xem xem top 5 trang bị khiến cho người chơi sẵn sàng thí đồng đội để lấy được trong AirDrop nhé.

1. AWM ( Arctic Warfare Magnum )

Là một loại súng dành cho xạ thủ tầm xa giống như các khẩu Kar98, và M24. Khẩu súng mang theo sát thương đột phá và tự tin chễm trệ khi nói đây là khẩu súng sát thương mạnh nhất PUBG. Các bạn chỉ có thể sở hữu khẩu súng này khi nhặt hòm thính AirDrop cùng với lượng đạn khiêm tốn của nó.

Mặc dù mỗi Air drop chỉ cung cấp có 20 viên đạn AWP, với người chơi Kĩ năng cao có lẽ lượng đạn trên là phù hợp để kết thúc một trận đấu với cái TOP 1 thật gọn gàng, kết hợp thêm những ống ngắm tốt như x8 hay x6, người sử dụng hoàn toàn sẽ làm chủ được những combat ở tầm xa mỗi khi giao tranh .

Tốc độ đạn bay nhanh cùng với độ rơi của đạn không cao, kết hợp với sát thương kinh khủng với độ hiếm của nó đã khiến cho mẫu súng này trở thành số một trong list này.

2. Mũ 3 😀

Thực sự mình cũng chưa bao giờ bỏ thời gian để ngồi đọc cho đủ cả cái tên của loại mũ có độ bền tốt nhất game này. Nên khi bài viết này chỉ hướng tới các người chơi Việt Nam, mình sẽ sử dụng cái tên thân thiện này .

Được PUBG đưa vào ngay từ khi bản PUBG beta chính thức ra mắt, thế nhưng khác với bây giờ, Mũ 3 đã có thể nhặt được ở bất cứ đâu trong map với độ hiếm nằm ở mức vừa chứ không phải là nhét trong hòm thính như bây giờ. Khiến cho những người chơi muốn sở hữu nó phải đổ máu và thậm chí là hi sinh cả chính mình hay đồng đội để có được cái Mũ 3 này.

Mũ 3 aka mũ thợ điện, có sức bền cao và được đánh giá rất tốt trong đấu trường thế giới, cũng như khu vực. Với chiếc mũ 2 và mũ 1, anh em hoàn toàn có thể bị knock do Kar98 dù mũ còn full hay không . Thế nhưng với chiếc mũ này, chúng ta có thể chống lại được ít nhất là một turn bắn của đối thủ. Và khi thời cơ đó đến, chúng ta phải tận dụng ngay.

Để đấu chọi lại với những Sniper đã có lợi thế trước, chiếc mũ 3 này sẽ là một trợ thủ đắc lực cho mỗi người sở hữu.

Sự quan trọng của nó đã được khẳng định khi Blue Hole quyết định đưa mũ 3 vào trong hòm thính để chúng ta phải tranh chấp vì nó . Và sau đó, mỗi khi máy bay tới lại ngày càng đẫm máu hơn.

3. Ống ngắm x15

Về sự ảnh hưởng của ống ngắm này đối với game thì có lẽ là không nhiều. Vì đơn giản rằng nó quá hiếm. Mặc dù chỉ xuất hiện trong hòm thính, nhưng ống ngắm X15 dường như một số người chơi dưới 200h còn chưa một lần được trải nghiệm ống ngắm này.

Thật vậy sự xuất hiện của ống ngắm này hiếm tới mức mỗi khi hòm thính mang theo em ý xuống đất, bất cứ ai nhìn thấy sự xuất hiện của nó đều khá ngạc nhiên.

Và đương nhiên trang bị này cũng mang tầm vóc ảnh hưởng của một khẩu súng trong hòm thính. Nó dường như giúp cho người sử dụng có thể ngắm bắn một cách tốt nhất, chính xác nhất . Nếu sở hữu thêm cả nóng súng giảm thanh, sử dụng ống ngắm này với các khẩu súng DMR và SR không khác gì là một sát thủ thực thụ.

Trong những trận đấu sở hữu ống ngắm này ở các vòng bo phase 5-6 sẽ là một nỗi kinh hoàng cho bất cứ ai kém may mắn gặp phải. Tưởng tượng xem nếu hòm thính đó mang theo ống ngắm x15 này với súng AWP thì sẽ ra sao 😀

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here