Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Pin Cmos

CMOS

Đọc thêm

Pin Cmos

4.3 /5 / 11 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
5.000 ₫
Giá tốt Online
4.750 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1206842
Khuyến mãi
-5%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Khuyến mãi hấp dẫn Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cmos là thiết bị dùng để cung cấp nguồn điện duy trì cho chip Cmos có thể hoạt động bình thường. Bộ phận này có tác dụng  lưu trữ thông tin cấu hình của các phần cứng khác trong đồng thời cập nhật ngày giờ (thời gian) liên tục và lấy đó làm ngày giờ chuẩn mực cho hệ thống. Chip Cmos có khả năng đưa ra thông tin chính xác về thời gian thực ngay cả khi máy ở trạng thái tắt do được cung cấp nguồn điện độc lập từ Cmos.

Cmos là bộ phận nhỏ trong , tuy nhiên khi hết Cmos gây ra một số phiền toái nho nhỏ cho người sử dụng. Khi hết Cmos, người dùng  gặp phải một số rắc rối như ngày giờ hiển thị không chính xác, nhiều trường hợp dẫn đến không thể truy cập Internet (ví dụ như lệch thời gian về thời điểm năm 2000). Người dùng có thể tiến hành điều chỉnh bằng phương pháp thủ công để kết nối Internet bình thường, tuy vậy những lần khởi động sau đề gặp trường hợp tương tự. Ngoài ra, Cmos còn có chức năng lưu thông tin cấu hình BIOS, khi hết người dùng gặp phải lỗi máy không thể khởi động được hoặc khởi động không lên .

 

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CMOS CỦA BẠN ĐÃ HẾT

-Đồng hồ thời gian trong của bạn bị chậm hoặc sai lệch so với thời gian thực. - của bạn  hiển thị thông báo "CMOS Road Error" hoặc "CMOS Battery Failure" khi khởi động. Các thông số quan trọng đã mất nên của bạn không biết cách khởi động. - Đôi khi phải ấn F1 để khởi động .
Thương hiệu: MAXELL
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Pin Cmos
Pin Cmos
5.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá