Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1900 1835 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Phần Mềm Win Svr Std 2016 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core P73-07113

- Tùy chọn máy chủ Nano Server- Ảo hóa lồng nhau (nested virtualization)- Máy ảo được bảo vệ (Shielded VM) - Host Guardian Service- Bộ chứa Windows- Hỗ trợ UEFI Linux trong Hyper-V- PowerShell Direct- Cập nhật lưu trữ- Chính sách lưu trữ QoS- Storage Spaces Direct (S2D)
Đọc thêm

Phần mềm Win Svr Std 2016 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core P73-07113

4.2 /5 / 14 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
15.750.000 ₫
Giá tốt Online
15.250.000 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1805098
Khuyến mãi
-5%
Giảm thêm 10% tối đa 200K khi nhập mã VNPAY10 hoặc 5% tối đa 500K khi nhập mã VNPAYQR5. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Khuyến mãi hấp dẫn Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Windows Server 2016 chính thức xuất hiện từ tháng 9 năm 2017

Điều mà giới chuyên môn tìm thấy được ở hệ điều hành này là đây là hệ điều hành nhiều tham vọng, có nhiều tính năng, và chú trọng nhiều vào hiệu năng bên trong hệ sinh thái của soft, đó là Windows, Hyper-V và Azure. Nhưng không chỉ có vậy, Windows Server 2016 cũng cho thấy cố gắng dựa vào những sáng kiến và quy trình nguồn mở, như Docker.

Phần Mềm Win Svr Std

Một điều lưu ý khác là các 64-bit cũ lại không hỗ trợ kiến trúc ảo hóa Hyper-V của soft.

Điều này có nghĩa là các máy chủ cũ như 1950 không tương thích với Hyper-V, hay như 560 Gen4 có 16 nhân bộ xử lý không "chơi được" với Windows Server 2016. Và việc triển khai Windows Server 2016 cũng khiến người quản trị phải đắn đo nhiều điều, cũng cần lên kế hoạch cụ thể hơn. Windows Server 2016 có hai chọn lựa về giấy phép, Datacenter hoặc Standard. Cũng có ba chọn lựa khi cài đặt, gồm: phiên bản GUI máy chủ thông thường, phiên bản no GUI, và cuối cùng là máy chủ Nano. Ở giấy phép đắt đỏ nhất là Datacenter, người dùng có được mọi tính năng phục vụ hệ thống (role) và đặc điểm tốt nhất. Những role này gồm: Storage Spaces Direct, Shielded Virtual Machines/Host Guardian Service, Storage Replica (dịch vụ đồng bộ phục hồi sau thảm họa và sao chép ảnh lưu trữ), và Network Controller (cho đám mây Azure). Chi phí tổng cộng cho bản Standard và Datacenter bằng chi phí máy chủ cộng thêm các giấy phép truy cập của máy khách (CAL, client access licenses). Giá cũng rất khác nhau, giữa giá niêm yết, giá OEM, giấy phép cho doanh nghiệp, cho giáo dục và một số tùy chọn khác. Ngoài ra, cũng có phiên bản Essentials Server hạn chế, dùng được cho tối đa 25 người và 50 thiết bị, dựa trên số bộ xử lý thay vì số nhân, và giấy phép này không cần CAL. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xét qua một số tính năng mới và cải tiến mới của Windows Server 2016, vì có một số tính năng đúng như quảng cáo, nhưng một số lại không.

Windows Server 2016

Tùy chọn máy chủ Nano Server Windows Nano Server đúng như tên gọi của nó, là được thiết kế dành cho DevOps và tối thiểu hóa kernel API.

Rất gọn nhẹ, máy ảo này chiếm dung lượng ít hơn 200MB và theo soft thì nó vừa đủ để chạy . Cách duy nhất tạo Nano Server là từ dòng lệnh PowerShell. Nano Server chạy theo định dạng file vhdx, và tại thời điểm viết bài, nó chưa hỗ trợ hypervisor, mà mới chỉ hỗ trợ Hyper-V. Nano Server có thể dùng với Hyper-V, Storage, Cluster và máy chủ web IIS, Dot-Net và nhân ASP-NET, cuối cùng là chạy được với bộ chứa container. Tất cả chức năng này người dùng buộc phải chọn trong quá trình cài đặt ban đầu, và về sau không thể chỉnh lại. Nano Server cũng có vài hạn chế: tuy hỗ trợ , các công cụ và agent 64-bit nhưng nó lại không thể làm bộ điều khiển tên miền Active Directory được. Nano không làm policy cho group được, không thể dùng nó như máy chủ proxy được, cũng như không thể chạy Systems Center Configuration Manager và Data Protection Manager. Nano cũng bị giới hạn quản lý trong thư viện lệnh của PowerShell. Nhưng những hạn chế này có thể khắc phục bằng những giải pháp bù đắp khác mà Windows Server 2016 mang lại từ các fework quản lý và triển khai dựa trên nguồn mở. Như OpenStack hỗ trợ cho Nano, thậm chí VMware vSphere cũng hỗ trợ Nano. Nano được cấp phép dựa trên hoặc là role của máy chủ Datacenter hoặc role của máy chủ Standard, nghĩa là có thể gộp chung thành máy chủ DNS hoặc máy chủ IIS. Điều này rất tiện cho nhiều trường hợp . Ảo hóa lồng nhau (nested virtualization) Windows Server 2016 hỗ trợ ảo hóa chính nó. Nói cách khác, VM bên trong VM. Hiện thời, chỉ Hyper-V bên trong Hyper-V là được soft chính thức hỗ trợ, nhưng chúng ta cũng có thể có được mô hình Hyper-V chạy bên dưới vSphere 6. Những mô hình như vậy hiện nay khá hiếm nhưng sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn chạy các bộ chứa Hyper-V thay vì chạy bộ chứa trực tiếp trên host hoặc chạy cho môi trường phát triển với mục đích thử nghiệm. Để bật tính năng “lồng nhau” (nesting) trong một máy ảo HyperV, bạn cần đặt cờ (flag) thông qua PowerShell, Set-VMProcessor -VMName test-server-core -ExposeVirtualizationExtensions $true và cần giả địa chỉ IP MAC Get-VMNetworkAdapter -VMName test-server-core | Set-VMNetworkAdapter -MacAddressSpoofing On Chúng ta có thể chạy các bộ chứa cũng như các VM Windows Server 2016 khác trong một máy chủ Nested. Mô hình này triển khai dễ dàng hơn trước và thuận tiện cho nhà phát triển hơn vì không can thiệp đến kiến trúc chung của hệ thống. Còn nếu bạn muốn thử chạy Windows Server 2016 bên trong vSphere 6.0, ban đầu bạn cần thiết lập một VM Windows Server 2016 trong ESX. Có một thiết lập kích hoạt khả năng này trong thuộc tính của VM. Sau đó, bạn cài HyperV trong VM để có thể cài một VM Windows Server Nested khác. Tính phức tạp của VM Nested không quá mức như chúng ta mường tượng, và một VM Nested cũng không ngốn quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Thương hiệu: soft
Loại : Windows
Tính năng: - Tùy chọn máy chủ Nano Server
- Ảo hóa lồng nhau (nested virtualization)
- Máy ảo được bảo vệ (Shielded VM) - Host Guardian Service
- Bộ chứa Windows
- Hỗ trợ UEFI Linux trong Hyper-V
- PowerShell Direct
- Cập nhật lưu trữ
- Chính sách lưu trữ QoS
- Storage Spaces Direct (S2D)
Cấu hình đề nghị: - 1.4 GHz 64-bit processor
- Compatible with x64 instruction set
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Phần mềm Win Svr Std 2016 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core P73-07113
Phần mềm Win Svr Std 2016 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core P73-07113
15.750.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá