Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Microsoft Office (OLP)

(2 sản phẩm)
Thương hiệu
Thời hạn bản quyền
Key điện tử
Sắp xếp theo:
Xem:

Tổng quan về Microsoft Office (OLP)

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft, được giới thiệu lần đầu bởi Bill Gatesngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas. Ban đầu đây là một cụm từ marketing cho một gói ứng dụng, phiên bản đầu tiên của Office gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, và Microsoft PowerPoint. Theo thời gian, các ứng dụng Office phát triển những tính năng chia sẻ một cách đáng kể như một bộ kiểm tra chính tả chung, tích hợp dữ liệu OLE và ngôn ngữ VBA. Microsoft đặt Office làm nền tảng phát triển cho phần mềm LOB với tên gọi Office Business Applications. Ngày 10 tháng 7 năm 2012, Softpediathông báo rằng Office đã có hơn một tỉ người dùng trên toàn thế giới.

Office có nhiều phiên bản nhắm đến nhiều người dùng cuối và nền tảng khác nhau. Phiên bản gốc, cũng là phiên bản được dùng nhiều nhất, là bản cho desktop chạy hệ điều hànhWindows và macOS. Phiên bản gần nhất là Office 2016 cho Windows và macOS, được phát hành lần lượt vào ngày 22 tháng 10 năm 2015và ngày 9 tháng 7 năm 2015.

Gần đây, Microsoft cũng phát triển Office Mobile, phiên bản miễn phí của bộ ứng dụng Office cho các thiết bị di động. Microsoft cũng vận hành Office Online, một phiên bản web của những ứng dụng Office chính và là một phần của tài khoản Microsoft.

Phương thức cấp phép phép mở dạng Key (không dùng đĩa) OLP sẽ giúp mỗi giấy phép (License) cài đặt Microsoft Office có thể sử dụng được cho nhiều máy tính (Multiple Activation Lisence) và có thể chuyển Lisense sang PC khác khi không dùng PC cũ nữa. Đây cũng đồng thời là dạng cấp phép có giá đắt nhất, nếu máy tính bị hỏng thì có thể chuyển giấy phép sang 1 máy tính khác để tiếp tục sử dụng.