CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Thời hạn Vĩnh viễn 
- Số thiết bị: 1
- Đóng gói: Digital License 
- Nhóm khách hàng: Cá nhân 

Phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR (269-17071)

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 210400515
8.946.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR (269-17071) là phần mềm của thương hiệu Microsoft dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang phát triển. Và đang có mong muốn kết hợp ứng dụng Office cổ điển cùng với Outlook, Publisher* và Access* cài đặt trên 1 máy tính để sử dụng tại nơi làm việc.

Thời hạn bản quyền

Với thời hạn bản quyền là vĩnh viễn, bạn sẽ có thể yên tâm sử dụng vô thời hạn phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR mà không phải lo lắng đến vấn đề bản quyền. 

Đồng thời, việc thanh toán 1 lần để dùng vĩnh viễn phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR cũng giúp người dùng không bị gián đoạn trong công việc và tốn thời gian trong trường hợp cứ phải trả phí hàng tháng.

Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10

Phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR cấp phép cho thiết bị chưa cài đặt phần mềm bản quyền và chỉ cho phép người dùng cài đặt trên 1 máy tính.

Ngoài ra, máy tính của bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows 10 thì mới có thể cài đặt phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR được.

Office 2019 Excel 

Office 2019 Excel góp phần làm cho công việc việc của bạn hoàn thành một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các công thức hay loại biểu đồ mới sẽ giúp cho việc phân tích dữ liệu, thông tin trở nên chính xác và chi tiết hơn trong bài thuyết trình của bạn.

Với Office 2019 Excel của phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR, bạn có thể trình bày chuỗi sự kiện theo thứ tự thời gian bằng cách sử dụng loại biểu đồ trực quan Timeline. Và đồng thời dễ dàng share trang tính của mình cho người khác bằng cách sử dụng nút share ở góc phải màn hình.

Office 2019 Outlook

Office 2019 Outlook sở hữu giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng thông minh như: email, lịch, công việc quản lý, quản lý liên lạc, ghi chú… Người dùng sẽ dễ dàng quản lý, sắp xếp các công việc cũng như lịch trình của mình được hợp lý và tiện lợi. 

Đặc biệt, Office 2019 Outlook của Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR còn giúp người dùng dễ dàng làm nổi bật những người quan trọng trong email bằng cách thêm ký tự @ cạnh tên người đó trong nội dung.

PowerPoint Zoom

PowerPoint Zoom tích hợp nhiều tài nguyên góp phần làm cho slide thuyết trình của bạn thêm đa dạng. Kèm theo đó là khả năng kể chuyện được nâng tầm, giúp tổng hợp các phần thuyết trình khác nhau bằng trang chiếu tóm tắt một cách đầy sinh động.

Tính năng Zoom (thu phóng) đem đến cho người dùng mức độ linh hoạt khá cao, cho phép duy trì câu chuyện mà không cần phải thoát chế độ thuyết trình. Từ đó, giúp cho người nghe  tập trung cao độ hơn vào bài thuyết trình của bạn.

Mua ngay phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR (269-17071) tại Phong Vũ

Phần mềm Microsoft Office Pro 2019 All Lng APAC EM PKL Online DwnLd C2R NR với nhiều tính năng vượt trội, giúp người dùng hoàn thành tốt công việc một cách tốt nhất. Hãy mua ngay phần mềm chính hãng này tại các gian hàng của Phong Vũ trên toàn quốc để trải nghiệm và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MICROSOFT
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Office
Tính năng
- Office 2019 Excel
- Office 2019 Outlook
- PowerPoint Zoom
Thời hạn bản quyền
Vĩnh viễn
Số thiết bị tối đa
1
Digital license
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows 10
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ