CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Thuê bao 1 năm cho 1 người dùng.
- Sử dụng trên cùng lúc 5 PC / Mac, máy tính bảng và điện thoại (bao gồm Windows, iOS và Android *).
- Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook; riêng Publisher và Access chỉ có trên Windows PC.
- 1TB lưu trữ đám mây OneDrive for Business với bảo mật nâng cao.

Hàng sắp về
Phần mềm Microsoft 365 Business - 12 tháng - Dành cho 1 người - 5 thiết bị/tài khoản - Word, Excel, PowerPoint - 1TB OneDrive for Business - Outlook

Thương hiệu MICROSOFT SKU: 210900310
3.490.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
  1. Sản phẩm này là key phần mềm không áp dụng chính sách đổi trả
Mô tả sản phẩm

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (KLQ-00649) là phần mềm office của thương hiệu Microsoft. Cho khả năng làm việc nhóm, giao tiếp Microsoft team cùng độ bảo mật và tuân thủ cao. Công cụ này hoàn toàn phù hợp, đáp ứng một cách tối đa nhất nhu cầu xây dựng và quản lý ở các doanh nghiệp nhỏ.

Thời hạn bản quyền và hệ điều hành hỗ trợ

Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 cho người dùng thời hạn bản quyền 1 năm đối với chỉ 1 tài khoản sử dụng. Và 1 tài khoản này sẽ có thể sử dụng cùng lúc được trên tối đa 5 thiết bị để làm việc một cách dễ dàng và tiện lợi.

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (KLQ-00649) | Thời hạn bản quyền và hệ điều hành hỗ trợ

Microsoft office được thiết lập hỗ trợ trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows, macOS, iOS và Android. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải tải xuống ứng dụng riêng biệt nếu muốn sử dụng phần mềm này trên các thiết bị iOS và Android.

Đa dạng tính năng thông minh và hữu ích

Các phiên bản cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook (Access và Publisher chỉ dành cho PC) đem đến hiệu quả cao trong công việc. Dễ dàng chỉnh sửa, lưu trữ, chia sẻ tài liệu trên thiết bị của bạn với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive for business với bảo mật cao.

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (KLQ-00649) | Đa dạng tính năng thông minh

Trò chuyện, kết nối, hay làm việc nhóm bằng Microsoft Teams trên phần mềm giúp bạn nắm bắt dễ dàng được những nội dung mà bạn đang cần. Hơn thế nữa, bạn còn có thể cộng tác trực tuyến làm việc trên cùng tài liệu với mọi người để cho hiệu quả công việc được đảm bảo tốt hơn.

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (KLQ-00649) | Trò chuyện, làm việc nhóm

Mỗi người dùng sẽ sở hữu hộp thư với tên miền email tùy chỉnh theo nhu cầu công việc, có dung lượng lưu trữ 50GB. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ luôn sẵn sàng để giải đáp mọi thắc mắc của bạn vào bất cứ lúc nào mà bạn cần qua điện thoại hay trang web của Microsoft.

Phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 (KLQ-00649) | Hộp lưu trữ 50GB

Mua ngay phần mềm Microsoft 365 Business Standard Retail English APAC EM Subscr 1YR Medialess P8 chính hãng 

Việc xây dựng và quản lý doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các tính năng thông minh và hữu ích trên công cụ office này. Hãy liên hệ ngay với Phong Vũ để sở hữu phần mềm Microsoft 365 chính hãng này cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
MICROSOFT
Thông tin chung
Bảo hành
0
Cấu hình chi tiết
Loại phần mềm
Office
Tính năng
- Làm việc nhóm và giao tiếp Microsoft Teams
- Phiên bản trên web và trên thiết bị di động của các ứng dụng Office
- Email và lập lịch
- Dung lượng lưu trữ và chia sẻ tệp
- Bảo mật và tuân thủ
- Công cụ để xây dựng và quản lý doanh nghiệp
Thời hạn bản quyền
1 năm
Số thiết bị tối đa
5
Hỗ trợ hệ điều hành
Windows, macOS, iOS và Android
Cấu hình đề nghị
iOS và Android yêu cầu tải xuống ứng dụng riêng biệt
Số tài khoản sử dụng
1
Nhóm khách hàng
Doanh nghiệp
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ