Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Phần Mềm

(11 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Xem:
Bộ lọc:
Danh mục: Microsoft Office
Xóa bộ lọc

Tổng hợp 3 phần mềm bản quyền được quan tâm nhất tại Phong Vũ

Mọi PC đều cần cài hệ điều hành Windows để khởi chạy. Bên cạnh Windows, mỗi dân IT cũng nên bảo vệ PC của mình khỏi các virus độc hại tới từ internet, bằng các phần mềm diệt virus như Kaspersky, Trend Micro... Sau khi đã cài đặt và bảo vệ Windows, dân IT thường có xu hướng tìm đến các phần mềm ứng dụng để khai phá hết tiềm năng của thiết bị. Bên cạnh đó là các phần mềm văn phòng mà hầu như tổ chức hay công ty nào cũng phải có như Microsoft Office. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin về 3 loại phần mềm đang được quan tâm nhất tại Phong Vũ.

I. Phần mềm Microsoft Windows:

Trước tiên, Microsoft Windows là tên của một họ hệ điều hành đa nhiệm có khả năng xử lý nhiều ứng dụng một lúc, được dựa trên giao diện người dùng đồ họa được phát triển và phân phối bởi Microsoft. Nó bao gồm các dòng hệ điều hành, mỗi trong số đó phục vụ một phần nhất định của ngành công nghiệp máy tính. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển và phiên bản khác nhau, Windows đã dần trở nên phổ biến và chiếm đến 90% thị phần sử dụng máy tính trên toàn thế giới.

Phiên bản Windows mới nhất hiện nay là Windows 10, được phát hành vào ngày 28/07/2015. Microsoft đã thông báo rằng Windows 10 sẽ là phiên bản Windows cuối cùng trước khi Microsoft thay đổi cách thức phát triển các nền tảng trong tương lai, tập trung nhiều hơn vào các bản cập nhật và cải tiến trên hệ điều hành hiện tại thay vì tung ra các phiên bản Windows mới hơn.

Với ưu thế tuyệt đối về thị phần lên các phiên bản Windows luôn thu hút được sự quan tâm đăc biệt của các nhà sản xuất phần cứng và phát triển phần mềm, điều này giúp các thiết bị hỗ trợ và ứng dụng cho Windows trở nên cực kỳ đa dạng và phong phú. Các phiên bản Windows kế tiếp được kế thừa những tính năng cơ bản của người tiền nhiệm, đồng thời sở hữu những cải tiến tiện lợi hơn để dễ dàng và phù hợp hơn với người sử dụng.

Bên cạnh giao diện thì Windows cũng mới được trang bị một số tính năng mới và độc quyền, bao gồm Continuum - tính năng tự động thay đổi giao diện tùy thuộc vào thiết bị mà nó đang hoạt động. Task View - tính năng khởi tạo và quản lý các màn hình desktop ảo, Microsoft Edge - trình duyệt web mới có mục tiêu kế thừa "sự nghiệp" của Internet Explorer.

Mỗi phiên bản Windows đều có một vòng đời hỗ trợ nhất định, và trong thời gian đó thì Microsoft sẽ cung cấp tối đa các hỗ trợ về bảo mật. Theo đó, sẽ có 2 đợt hỗ trợ cho Windows, bao gồm hỗ trợ chủ đạo và hỗ trợ mở rộng Sự khác biệt duy nhất giữa 2 đợt hỗ trợ là hỗ trợ mở rộng sẽ không bao gồm các cập nhật không bảo mật, cũng như các tính năng mới. Và cả 2 đều được cung cấp các bản vá bảo mật trong suốt vòng đời. Do đó, để tránh rơi vào vòng “cũ” thì việc nâng cấp lên Windows phiên bản mới nhất sẽ mang lại thời gian hỗ trợ dài và bảo vệ người dùng tốt hơn trước các nguy cơ bảo mật.

II. Phần mềm Kaspersky Antivirus:

Với phần lớn dữ liệu đời sống được lưu trữ trên máy tính của bạn, điều quan trọng là bạn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ nó. Và Kaspersky Antivirus chính là một trong những phần mềm cực kỳ quan trọng trong hệ thống để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại cũng như các loại virus mới nhất trong thời gian hoạt động trên mạng.

Kaspersky Antivirus hoạt động sử dụng các công cụ để quét thông minh và thường xuyên cập nhật chủ động để bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các mối nguy hại đến từ internet.

 • Kaspersky Antivirus sẽ phát hiện được tất cả các hành vi nguy hiểm và cho phép bạn có các biện pháp kịp thời để ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào gây ảnh hưởng tới máy tính của bạn.
 • Quét hằng ngày hay hàng tuần rồi đưa ra các cảnh báo kịp thời cho người dùng về các mối nguy hiểm.
 • Góp phần làm tăng khả năng để bảo vệ máy tính đồng thời cũng cải thiện hiệu suất cho máy tính.
 • Bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, các phần mềm gián điệp
 • Giúp bảo vệ máy tính khỏi các website đen, các website lừa đảo.
 • Thích hợp với mọi phiên bản duyệt web mới nhất.
 • Sau khi bạn download về thì tự động kích hoạt sản phẩm mà không cần phải nhập mã kích hoạt.
 • Tối ưu hóa database chống virus, và cải thiện khả năng sử dụng.

Với việc sử dụng phần mềm Kaspersky bản quyền, bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư hợp lý đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ quét và sửa lỗi hệ thống, việc làm có thể tốn nhiều chi phí lớn và mất nhiều thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Kaspersky bạn quyền:

 • Khoản tiền đầu tư hợp lý.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật.
 • Được cập nhật phần mềm mới nhất.
 • Giảm thiểu nguy cơ quét và sửa lỗi hệ thống, việc làm có thể tốn chi phí lớn và mất nhiều thời gian.
 • Được tiếp cận với nguồn hỗ trợ phần mềm toàn diện nhất.
 • Giá trị lâu dài. Bất cứ vấn đề gì nảy sinh từ việc cài đặt phần mềm không chính hãng có thể mất nhiều chi phí để sửa chữa trong dài hạn.
 • Nhiều loại phần mềm phù hợp cho máy tính
 • Tích hợp nhiều tính năng bảo vệ và ngăn ngừa trong cùng một sản phẩm.

III. Phần mềm Microsoft Office:

Microsoft Office là một bộ ứng dụng văn phòng gồm các chương trình, máy chủ, và dịch vụ phát triển bởi Microsoft, được giới thiệu lần đầu bởi Bill Gates ngày 1 tháng 8 năm 1988, tại COMDEX ở Las Vegas. Ban đầu đây là một cụm từ marketing cho một gói ứng dụng, phiên bản đầu tiên của Office gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, và Microsoft PowerPoint.

Với phiên bản mới nhất hiện nay là Office 365, so sánh với các thế hệ Office trước như Office 2003, 2007, 2010... thì phiên bản mới Office 365 được ví như 1 dạng sử dụng thuê bao, sau khi kích hoạt sử dụng trong thời gian 365 ngày. Thế nhưng điều đó khiến phiên bản này mang những tính năng vượt trội nhất.

Nếu như các phiên bản Office cũ khi Microsoft nâng cấp tính năng mới hay thay đổi giao diện người dùng thì người dùng sẽ phải bỏ ra 1 món tiền để sở hữu phiên bản mới. Với Office 365 thì luôn là bản mới nhất và đầy đủ tính năng, công cụ nhất. Thêm một điều cực kỳ tiện lợi nữa là người dùng sẽ được nâng cấp miễn phí.

Office 365 hỗ trợ người dùng tối đa trong việc xử lý công việc hằng ngày với 3 bộ Office sở hữu nhiều ưu điểm riêng biệt, một môi trường làm việc mới sẽ được hoàn thiện hơn mỗi ngày.

 • Office 365 Education:

Bộ Office 365 được dành cho giáo dục phát hành với mục đích hỗ trợ giáo dục dành cho cả 3 đối tượng học sinh, giáo viên và nhà trường. Đối với nhà trường, Office 365 mang lại giải pháp công nghệ thông tin tối ưu, giúp quản lý tốt hoạt động của nhà trường, chu kỳ học tập của sinh viên cũng như các công tác nghiên cứu khác trong trường học. Với học sinh, bộ Office này mang lại nhiều cơ hội học tập hơn cho học sinh thông qua các ứng dụng thông minh. Phương thức mới khởi tạo, kết nối, chia sẻ, đọc thông tin cho phép người dùng dễ dàng truy cập các dữ liệu sử dụng trong thời gian gần đây.

 • Office 365 Home

Office 365 được trang bị Scholar Office 2016 mới, dành cho PC và máy Mac. Giải pháp này bao gồm những ứng dụng Office được cài đặt sẵn, có khả năng làm việc trên nhiều thiết bị và giữ liên lạc được trên Skype. Người dùng là gia đình được trải nghiệm Office đã cài đặt tối đa trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng và 5 điện thoại.

Mỗi người dùng trong gia đình sẽ nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây cùng 60 phút gọi điện với Skype mỗi tháng đến các số di động và điện thoại cố định. Office 365 Home có sẵn các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher và Access, giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn.

 • Office 365 Business

Office 365 Business được cộng thêm các công cụ giúp người dùng cùng nhau làm việc tốt hơn, hoàn thành nhiều việc hơn. Dù đang làm việc ở văn phòng hay đang di chuyển, bạn luôn có các ứng dụng Office phiên bản mới nhất, giúp tạo, chỉnh sửa và chia sẻ mọi thứ.

Office 365 Business có bộ công cụ dành cho làm việc nhóm, dễ dàng thiết lập và quản lý. Hơn nữa, công cụ tạo thương hiệu cho địa chỉ email cấp doanh nghiệp cũng là một ứng dụng ích lợi dành cho đối tượng người dùng là doanh nghiệp.