Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Ổ cứng SSD Transcend 220S 480GB

- Dung lượng: 480GB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: SATA 3
- Tốc độ đọc / ghi (tối đa): 540MB/s / 500MB/s
Đọc thêm

Ổ cứng SSD Transcend 220S 480GB 2.5" SATA 3

4.4 /5 / 16 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
1.890.000 ₫
Giá tốt Online
1.701.000 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1601781
Khuyến mãi
-10%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Tạm hết hàng Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Transcend
Thành lập từ năm 1988, Transcend mang lại hơn 2,000 chủng loại sản phẩm, bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp, để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu có thể về bộ nhớ. Ngoài việc hoàn thiện yêu cầu của hệ thống đặc thù, chúng tôi còn tạo ra các xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới, táo bạo để phục vụ cho lối sống công nghệ cao hiện đại. Khi nói đến việc tổ chức cuộc sống số của bạn, Transcend có tất cả. Xem các sản phẩm khác của Transcend
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Giới thiệu sản phẩm 480GB 220S với tốc độ truyền tải lên đến 6.0Gb/s

SSD Transcend 480GB Sata III 220S

TỔNG QUAN

  • Nhãn hiệu: có trụ sở tại Đài Bắc, Đài n. Sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ, là nhãn hiệu đầu tiên của Đài n đạt chứng nhận ISO 9001 ở  nền công nghiệp sản xuất mô-đun.
  • Loại sản phẩm: Ổ cứng Solid State Drive ()
  • Giao diện kết nối: 6Gb/s

Loại nhờ việc sử dụng  bộ nhớ flash để lưu dữ liệu, nên các hoạt động đọc và ghi dữ liệu của không ảnh hưởng tới bất kì hoạt động của bộ phận nào trên ổ đĩa do đó làm ổ đĩa hoạt động yên tĩnh hơn so với , gần như không gây ra tiếng ồn, không có độ trễ cơ học nên mang lại tốc độ truy cập cao hơn. Cùng với những yêu điểm về âm thanh vận hành còn có khả năng không mất thời gian khởi động như ổ .

Ổ cứng còn tiêu tốn ít điện năng hơn ổ và có thể hoạt động trong môi trường điện áp thấp hơn vì nhờ khả năng không sử dụng đầu đọc cơ học giống như ổ để truy cập vào dữ liệu. Kích thước nhỏ hơn, gọn hơn ( ổ thường là 3,5” ) chuyên dùng cho các loại mỏng cũng như là các loại case diện tích bé.

Dung lượng lưu trữ lớn lên tới 480 GB mang đến kho lưu trữ rộng rãi cho người dùng

Với dung lượng lên tới 480 GB, người dùng có thể thoải mái lưu trữ nhiều thông tin. Ngoài ra, đối với nhiều người dùng còn có thể dùng để làm ổ cài các , game để khởi động tốt hơn, nhanh hơn tránh khoảng thời gian chờ mà hiện có. Khi người dùng nổi giận vì chiếc của mình xử lý dữ liệu quá lâu, render video mất thời gian nhiều giờ đồng hồ thì giảm thời gian chờ đợi còn là ưu điểm giúp người dùng làm việc năng suất hiệu quả hơn, tốc độ hơn nhiều.

SSD Transcend 480GB Sata III 220S

HIỆU SUẤT / TÍNH NĂNG / ĐẶC ĐIỂM

  • Tốc độ đọc: Tối đa 550 MB / giây
  • Tốc độ ghi: Tối đa 450 MB / giây
  • Tính năng: Đọc / ghi tốc độ cao

Công nghệ mới S.M.A.R.T Self-monitoring (Tự giám sát), Analysis(Phân tích), Reporting Technology(Công nghệ giám sát) có thể giám sát rồi báo cáo lại cho bạn những lỗi của ổ đĩa để  thay thế có thể được thực hiện.

Khi lệnh TRIM được kích hoạt, Windows sẽ gửi chỉ dẫn đến cho mỗi khi bạn xóa một tập tin. Ổ sau đó có thể tự động xóa nội dung tập tin, đây cũng là 1 ưu điểm lớn của dòng giúp cho việc duy trì hiệu suất ở trạng thái tốt nhất, duy trì tốc độ xử lí dữ liệu cao.

Công nghệ 3D V-NAND chính là bước cải tiến vượt trội về kiến trúc bộ nhớ Flash bằng việc làm tăng mật độ, hiệu suất, và giới hạn về sức chịu đựng của kiến trúc NAND phẳng thông thường hiện nay. Công nghệ 3D V-NAND có chức năng sắp xếp 64 lớp Cell theo chiều dọc làm tăng mật độ Cell cao hơn và hiệu suất tốt hơn gấp đôi so với công nghệ 32-Layer được sử dụng trên các dòng cũ. Sử dụng cho mình công nghệ ECC để ngăn chặn lỗi dữ liệu.

SSD Transcend 480GB Sata III 220S

MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG / KÍCH THƯỚC / KHỐI LƯỢNG

  • Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C ~ + 70 ° C
  • Nhiệt độ lưu trữ: -40 ° C ~ + 80 ° C

Một sản phẩm như rất cần đến sự an toàn, bảo vệ sản phẩm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa , chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động, dễ dàng thuận tiện trong việc di chuyển và lưu trữ.

Để đặt hàng ngay hoặc tham khảo thêm các sản phẩm khác của Phong Vũ mời khách hàng truy cập vào địa chỉ https://phongvu.vn/o-cung--

Thời gian Bảo hành: 36
Thương hiệu:
Dung lượng: 480GB
Kích thước: 2.5"
Kết nối: SATA 3
Tốc độ đọc: 540MB/s
Tốc độ ghi: 500MB/s
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Ổ cứng SSD Transcend 220S 480GB 2.5
Ổ cứng SSD Transcend 220S 480GB 2.5" SATA 3
1.890.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá