Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

GIGABYTE

(25 sản phẩm)
Danh mục
Thương hiệu
Chuẩn kích thước
Số khe RAM tối đa
Thế hệ RAM hỗ trợ
Hỗ trợ USB Type-C
Kết nối không dây
Sắp xếp theo:
Xem:
Trang 1/2 1 2

Tổng hợp các dòng mainboard phổ biến của GIGABYTE

Khi nhắc đến GIGABYTE, chắc hẳn nhiều người trong số chúng ta sẽ liên tưởng ngay tới mainboard. Không phải ngẫu nhiên lại hình thành nên lối mòn suy nghĩ như vậy. Các dòng mainboard của GIGABYTE luôn được biết tới với phần cứng được thiết kế "overkill" và tuổi thọ hoạt động rất cao.

Trong bài viết này, Phong Vũ sẽ điểm qua các dòng mainboard phổ biến nhất hiện nay của GIGABYTE, giúp bạn đọc có được cái nhìn tổng quát hơn nhé.

1. AORUS

Là đại diện đầu bảng cho GIGABYTE, AORUS là dòng mainboard được thiết kế dành riêng cho các dân chơi công nghệ và game thủ, muốn có hiệu năng tốt nhất cho mình.

Sử dụng linh kiện cao cấp, thiết kế mạch tối ưu và hệ thống tản nhiệt vượt trội là những thế mạnh điển hình của GIGABYTE AORUS. Đấy là chưa kể tới thiết kế cứng cáp và hầm hố của mình.

GIGABYTE AORUS X570 Master

2. Gaming

Hướng tới đặc biệt cho các game thủ, GIGABYTE Gaming đáp ứng rát tốt nhu cầu của các game thủ. Sử dụng mạng và âm thanh được thiết kế tối ưu cho âm thanh. Cộng thêm thiết kế đậm chất game thủ với tông màu đen và đỏ, đem lại khả năng phối màu rất tốt.

Các dòng mainboard GIGABYTE Gaming chắc chắn là một yếu tố không thể thiếu trong bất kì chiếc máy tính nào của game thủ.

GIGABYTE X570 Gaming X

3. Ultra Durable

Khác với hai dòng mainboard ở phía trên là AORUS và Gaming. Ultra Durable của GIGABYTE hướng tới phân khúc người dùng rộng rãi hơn. Từ những cấu hình phổ thông, phòng net cho tới cấu hình work station chuyên nghiệp như phiên bản Designare chẳng hạn.

Tuy không có thiết kế và tính năng hào nhoáng như nhiều dòng mainboard khác, nhưng với những gì mà GIGABYTE đã làm được trong suốt ba thập kỉ qua, Ultra Durable rất có thể sẽ là chiếc mainboard cuối cùng mà bạn cần đến.

GIGABYTE Z390 Designare