- Ốp lưng iPhone X thiết kế đơn giản, hiện đại
- Thiết kế khung vừa khít, ôm gọn điện thoại
- Bảo vệ điện thoại mọi lúc mọi nơi
- Chống trầy xước từ những va chạm
- Hạn chế bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh

Liên hệ đặt hàng
Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên)

Thương hiệu Khác SKU: 210300143
110.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) là dòng phụ kiện ốp giúp bảo vệ chiếc iPhone X hạn chế những trầy xước đáng tiếc xảy ra với ngoài hình máy, ngoài ra với thiết kế đẹp mắt đa dạng màu sắc giúp cho chiếc iPhone thêm phần sang trọng tinh tế hơn.

Tương thích với dòng iPhone X , Thiết kế độc đáo sang trọng

Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) được thiết kế tương thích với dòng iPhone X với đường nét thiết kế tỉ mỉ tinh tế giúp cho phần ốp có thể ôm sát vào máy để tăng độ bảo vệ chiếc iPhone thêm phần an toàn và đẹp mắt hơn.

Chất liệu an toàn bền bỉ, Bảo vệ an toàn cho chiếc iPhone

Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) được sử dụng với chất liệu nhựa an toàn bền bỉ, với độ dẻo dai nhất định giúp cho phần ốp bảo vệ máy 1 cách toàn vẹn nhất hạn chế được trầy xước những va đập nhẹ đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

Ngoài ra Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) còn được thiết kế độc đáo với độ bám nhất định giúp cho việc cầm nắm thêm phần thuận tiện hạn chế trơn trượt, bên cạnh đó các cạnh được bo tròn mềm mại tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.

Màu sắc ngẫu nhiên độc đáo, Bảo vệ iPhone mọi lúc mọi nơi

Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) được thiết kế  với 4 màu ngẫu nhiên Đỏ, đen, bạc, hồng (Giao hàng ngẫu nhiên) đem đến cái nhìn mới mẻ cho chiếc iPhone của bạn giúp chiếc iPhone thêm phần đẹp mắt năng động hơn ngoài ra với khả năng bảo vệ hoàn hảo hạn chế bám bụi và dễ dàng vệ sinh máy hơn.

Mua sắm Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên)  chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Ốp lưng IRING IPhone X (Màu ngẫu nhiên) là sản phẩm phụ kiện ốp viền độc đáo giúp bảo vệ chiếc iPhone toàn diện và đẹp mắt hơn .Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín và đáng tin cậy, mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng nhất  giúp người dùng có thể yên tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Thiết kế khung vừa khít, ôm gọn điện thoại
- Bảo vệ điện thoại mọi lúc mọi nơi
- Màu sắc: Đỏ - Đen (Màu ngẫu nhiên)
fb-chatfb-chat