Liên hệ đặt hàng
Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 - 12 Pro Max - Clear

Thương hiệu ESR SKU: 201201306
229.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 là dòng ốp lưng được nhà Esr thiết kế độc đáo dành cho các dòng máy iPhone 12 đang bán chạy hiện nay đây là sản phẩm với ngoại thiết kế màu clear trong suốt bền bỉ giúp bảo vệ tối đa cho iPhone 12 của bạn hạn chế tối đa trầy xước ảnh hưởng đến vẽ đẹp của máy.

Màu clear sang trọng, tương thích các dòng máy iPhone 12

Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 được thiết kế với màu Clear pha lê trong suốt làm nổi bật lên ngoại hình bắt mắt thời thượng của dòng iPhone 12 Kết hợp với thiết kế đặc thù cho các dòng iPhone 12 như iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro max, iPhone 12 Pro mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người dùng.

Thiết kế mỏng nhẹ, Chất liệu an toàn thẩm mỹ

Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 sử dụng chất liệu TPU với độ mềm dẻo cao giúp cho chiếc ốp lưng có thể ôm khít hoàn toàn vào chiếc iPhone 12 bên cạnh đó chiếc ốp lưng còn được thiết kế với độ mỏng nhẹ với độ dày chỉ 1.1 mm giúp người dùng hạn chế tối đa những trầy xước gây ảnh hưởng đến máy khi tháo lắp.

Các cạnh được nâng lên cao hơn, kết cấu Microdot đặc biệt
Với các góc cạnh trên màn hình và cụm camera của Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 được thiết kế nâng lên cao hơn so với mặt màn hình và cụm camera để có thể bảo vệ tối đa các khu vực trải nghiệm này hạn chế trầy xước khi tiếp xúc các bề mặt hơi gồ ghề.

Đặt biệt mặt bên trong của Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 được kết cấu Microdot đặc biệt giúp cho chiếc iPhone 12 của bạn luôn được khô thoáng không xảy ra tình trạng rịn hơi nước như các ốp thông thường.

Mua sắm Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Ốp Lưng Esr Essential Zero Tpu Iphone 12 là thiết bị hỗ trợ an toàn đắc lực cho iPhone 12  giúp giảm trầy xước và tạo độ bền bỉ sang trong cho iPhone 12 của bạn. Phong Vũ luôn là một địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ESR
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Chất liệu: TPU cao cấp, Microdot
- Các viền cạnh được nâng lên cao hơn với màn hình giúp hạn chế trầy xước màn hình
- Mặt bên trong với kết cấu Microdot đặc biệt giúp cho iPhone của bạn luôn khô thoáng
Cùng thương hiệu ESR
Xem tất cả
fb-chatfb-chat