Liên hệ đặt hàng
Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 - 12 Pro Max - Clear

Thương hiệu ESR SKU: 201201309
299.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 được thiết kế với 2 màu sang trọng màu full clear, black frame tương thích với nhiều dòng iPhone 12 của Apple mang đến cho người dùng trải nghiệm mới, nâng cấp cho chiếc iPhone thêm phần sang trọng nổi bật phù hợp đa dạng người dùng.

Màu sắc tinh tế nổi bật, tương thích với nhiều dòng iPhone 12

Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 được thiết kế với 2 gam màu Full clear nhẹ nhàng trong suốt và Back frame với viền đen phong cách mạnh mẽ cá tính làm nổi bật nét sang trọng của chiếc điện thoại bên cạnh đó dòng ốp lưng này cũng tương thích được với nhiều dòng của iPhone 12 như iPhone 12 mini, iPhone 12 pro, iPhone 12 pro max cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chất liệu an toàn, khả năng hấp thụ xung sốc

Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 được kết hợp hài hòa giữa nhựa cứng Polycarbonate ở phần lưng và nhựa dẻo ở phần viền giúp cho chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ tối ưu dễ dàng lắp vào hay tháo ra hạn chế tối đa việc trầy xước ảnh hưởng đến ngoại hình của máy.

Ngoài ra điểm nổi bật Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 được thiết kế với khả năng hấp thụ xung sốc. với các góc cạnh và được thiết kế đặc biệt nên bạn có thể yên tâm khi xảy ra trường hợp va chạm nhẹ mà không ảnh hưởng nhiều đến máy.

Thiết kế cạnh viền an toàn, Hỗ trợ sạc không dây

Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 được thiết kế với phần viền trên mặt màn hình và cụm camera được nâng cao hơn để bảo vệ cho những phần bền trong hạn chế tối đa những ảnh hưởng do trầy xước đến máy của bạn.

Ngoài ra Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 còn được thiết kế với độ mỏng phù hợp nên bạn có thể yên tâm sạc không dây cho thiết bị mà không sợ bị ảnh hưởng trong quá trình sạc.

Mua sắm Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh và sự đảm bảo chính hãng

Ốp Lưng Esr Classic Hybrid Iphone 12 với thiết kế thân thiện phần khung viền chắc chắn giúp cho bạn tự tin và an tâm khi sử dụng phụ kiện này. Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín chất lượng giúp bạn an tâm lựa chọn mua sắm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ESR
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Chất liệu: mặt lưng bằng vật liệu nhựa cứng Polycarbonate và viền ốp bằng nhựa dẻo
- Thiết kế các cạnh viền mép của màn hình và phần camera được nâng lên cao, giúp bảo vệ chống trầy tối ưu.
Cùng thương hiệu ESR
Xem tất cả
fb-chatfb-chat