Liên hệ đặt hàng
Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 - 12/Pro - Matte Black

Thương hiệu ESR SKU: 201201301
479.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho những dòng iPhone 12 với thiết kế độc đáo trang bị kèm thêm chân đế bằng kim loại kết hợp với màu sắc tinh tế sang trọng mang đến cho người dùng trải nghiệm mới tinh tế sang trọng và tiện dụng.

Màu sắc tinh tế, tương thích nhiều dòng iPhone 12

Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 với thiết kế độc đáo kết hợp 2 tông màu chủ đạo là màu Clear, Matte Black  tạo nên sự hài hòa sang trọng tinh tế, bên cạnh đó dòng sản phẩm tương thích với nhiều dòng sản phẩm iPhone 12 như iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới và hấp dẫn nhất.

Thiết kế sang trọng tiện lợi, chất liệu an toàn

Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 được trang bị thêm phần chân đế bằng kim loại chắc chắn với 2 chiều quay dọc và quay ngang mang đến cho người dùng những góc nhìn đa dạng có thể xem phim hay FaceTime. khi không dùng đến tính năng này bạn có thể gập lại để trở thành 1 chiếc ốp lưng bình thường dễ dàng mang theo .

Ngoài ra các cạnh màn hình và cụm camera của Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 cũng được thiết kế nâng cao lên để bảo vệ cho những vùng này nhằm hạn chế tối đa trầy xước hay va đập nhẹ đáng tiếc ảnh hưởng đến máy.

Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 sử dụng chất liệu TPU mềm kết hợp với thanh kim loại chắc chắn ở phần đế tạo nên chất lượng đặc biệt cho chiếc ốp lưng giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ của ốp lưng lên mức tối ưu nhất.

Độ dày mặt lưng phù hợp, Hỗ trợ sạc không dây

Với một tính năng sạc không dây nổi bật trên iPhone 12, Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 đã được thiết kế với phần mặt lưng có độ dày phù hợp đảm bảo cho việc bảo vệ an toàn cho iPhone 12 nhưng vẫn sử dụng tốt tính năng sạc không dây tiền ích này. mang đến cho người dùng trãi nghiệm hoàn hảo nhất.

Mua sắm Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Ốp Lưng Esr Air Shield Iphone 12 là một chiếc ốp lưng độc đáo mang đến cho người dùng trải nghiệm mới và thể hiện độ sang trọng tinh tế của người sử dụng . Phong Vũ luôn là một địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ESR
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
Chất liệu: Mặt lưng ốp gia công bằng nhựa cứng và viền ốp gia công bằng nhựa dẻo
- Ốp Esr Air Shield iPhone 12 thiết kế các cạnh màn hình và camera được nâng lên giúp bảo vệ điện thoại, tránh những va đập dẫn đến trầy xước đáng tiếc.
Cùng thương hiệu ESR
Xem tất cả
fb-chatfb-chat