Liên hệ đặt hàng
Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 - 12 Pro Max - Clear

Thương hiệu ESR SKU: 201201297
329.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 là thiết bị tiên tiến được sử dụng cho nhiều dòng iPhone 12 mang đến khả năng cầm nắm chắc chắn đa dạng màu sắc lựa chọn đây là thiết bị an toàn giúp bảo vệ cho chiếc iPhone 12 thêm phần bền bỉ hạn chế tối đa các tác nhân gây trầy xước .

Tương thích với nhiều dòng iPhone 12, màu sắc tinh tế 

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 với 2 màu đơn giản Black và Clear nhưng không kém phần tinh tế giúp thể hiện rõ được nét sang trọng của iPhone 12 bên trong cho người dùng những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bên cạnh đó Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 còn được thiết kế đặc biệt tương thích với các dòng máy iPhone 12 như iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro max đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Chất liệu chất lượng,tiện ích tháo lắp

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 được thiết kế với phần mặt lưng gia công bằng nhựa cứng bền bỉ giúp bảo vệ tối đa phần thân máy phần ngoài viền được sử dụng loại nhựa dẻo mềm mại hơn tiện lợi tháo lắp hạn chế tối đa trầy xước máy.

Gia công tỉ mỉ, Thiết kế 4 góc chống sốc

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 được thiết kế thân thiện hài hòa các đường nét được cắt xẻ đẹp mắt kết hợp với mặt lưng trong suốt để thể hiện được nét sang trọng của dòng iPhone 12 mang đến vẻ đẹp đậm chất gaming đầy cá tính đẹp mắt  giúp người dùng vừa có thể an tâm sử dụng điện thoại và tự tin mang theo khắp mọi nơi.

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 với 4 góc được thiết kế nâng cao và cách điệu nó bằng những đường nét cá tính làm tăng độ chống sốc giúp bảo vệ máy tối đa nhất, chống được các va đập gây ảnh hưởng đến máy bên trong.

Mua sắm Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Ốp Lưng Esr Air Armor Iphone 12 là dòng ốp lưng có thiết kế đẹp mắt sang trọng mang đến người dùng sản phẩm bảo vệ cao cấp cho điện thoại mình. Phong Vũ luôn là một địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
ESR
Bảo hành
6
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Thiết kế 4 góc chống sốc Air-Guard bảo vệ chống va đập điện thoại
- Chất liệu: Mặt lưng ốp gia công bằng nhựa cứng và viền ốp gia công bằng nhựa dẻo
Cùng thương hiệu ESR
Xem tất cả
fb-chatfb-chat