Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Thiết bị đọc, ghi đĩa CD / DVD gắn ngoài, USB 2.0, CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. 8x DVD (+/-) R đọc/ghi, 6x DVD (+/-) RW đọc/ghi, 24x CD-R/RW đọc/ghi. Đọc và viết đĩa Dual Layer

BH 12T

Đọc thêm

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

4.6 /5 / 12 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
710.000 ₫
Giá tốt Online
710.000 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1401495
Khuyến mãi
-%
Giảm thêm 5% tối đa 200k khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU200. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Giới thiệu về Transcend
Thành lập từ năm 1988, Transcend mang lại hơn 2,000 chủng loại sản phẩm, bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp, để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu có thể về bộ nhớ. Ngoài việc hoàn thiện yêu cầu của hệ thống đặc thù, chúng tôi còn tạo ra các xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới, táo bạo để phục vụ cho lối sống công nghệ cao hiện đại. Khi nói đến việc tổ chức cuộc sống số của bạn, Transcend có tất cả. Xem các sản phẩm khác của Transcend
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

Giới thiệu sản phẩm Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Dù những chiếc đĩa DVD không còn là sự lựa chọn phổ biến để lưu trữ dữ liệu như trước kia nhưng vẫn có rất nhiều người dùng dành nhiều tình cảm cho phương thức lưu trữ này. Sản phẩm  đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K với thiết kế siêu mỏng, tính năng tiện lợi là sự lựa chọn hợp lý đáp ứng nhu cầu lưu trữ, backup.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, SIÊU MỎNG

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K có thiết kế cực kì nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ 13.9 mm về độ dày. Sản phẩm được phủ lớp sơn đen bóng bẩy, tinh tế. Đáy có chân đế cao su chống trơn trượt khi để trên bàn.

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. Sản phẩm hỗ trợ đọc và viết đĩa Dual Layer.

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K là thiết bị ghi đĩa gắn ngoài, với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cao, người dùng dễ dàng gắn thiết bị vào máy tính cá nhân rồi sử dụng nhanh chóng. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối với TV để truyền tải hình ảnh mà không cần qua bộ chuyển đổi, một tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lấy đĩa ảnh cưới và kết nối trực tiếp với TV để thưởng thức lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Sản phẩm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, chống kẹt đĩa. Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K không cần phải gắn thêm nguồn phụ, chỉ cần kết nối USB là đã có thể sử dụng.

Thương hiệu TRANSCEND
Bảo hành 12 tháng
Cấu hình chi tiết
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K
Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K
710.000 ₫

Chưa có lượt đánh giá nào
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá