Thiết bị đọc, ghi đĩa CD / DVD gắn ngoài, USB 2.0, CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. 8x DVD (+/-) R đọc/ghi, 6x DVD (+/-) RW đọc/ghi, 24x CD-R/RW đọc/ghi. Đọc và viết đĩa Dual Layer

BH 12T

ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K
Thương hiệuTRANSCENDSKU: 1401495
710.000đ
Khuyến mãi liên quan
  • Nhập mã PHONGVU200 giảm thêm 5% tối đa 200.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR.Xem chi tiết
  • [BLACK FRIDAY] Giảm 20% tất cả sản phẩm đến 3.5 triệu* cho CÁC KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN đăng kí NHẬN MÃ & CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN vào 27/11 - 28/11. Số lượng giới hạn!Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Chính sách bán hàng
Cam kết hàng chính hãng 100%
Miễn phí giao hàng từ 500K
Đổi trả miễn phí trong 10 ngày
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Dù những chiếc đĩa DVD không còn là sự lựa chọn phổ biến để lưu trữ dữ liệu như trước kia nhưng vẫn có rất nhiều người dùng dành nhiều tình cảm cho phương thức lưu trữ này. Sản phẩm  đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K với thiết kế siêu mỏng, tính năng tiện lợi là sự lựa chọn hợp lý đáp ứng nhu cầu lưu trữ, backup.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, SIÊU MỎNG

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K có thiết kế cực kì nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ 13.9 mm về độ dày. Sản phẩm được phủ lớp sơn đen bóng bẩy, tinh tế. Đáy có chân đế cao su chống trơn trượt khi để trên bàn.

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. Sản phẩm hỗ trợ đọc và viết đĩa Dual Layer.

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K là thiết bị ghi đĩa gắn ngoài, với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cao, người dùng dễ dàng gắn thiết bị vào máy tính cá nhân rồi sử dụng nhanh chóng. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối với TV để truyền tải hình ảnh mà không cần qua bộ chuyển đổi, một tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lấy đĩa ảnh cưới và kết nối trực tiếp với TV để thưởng thức lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Sản phẩm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, chống kẹt đĩa. Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K không cần phải gắn thêm nguồn phụ, chỉ cần kết nối USB là đã có thể sử dụng.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
TRANSCEND
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Chỉ còn 13 sản phẩm
Thêm vào giỏ hàng thành công
fb-chatfb-chat