Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Thiết bị đọc, ghi đĩa CD / DVD gắn ngoài, USB 2.0, CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. 8x DVD (+/-) R đọc/ghi, 6x DVD (+/-) RW đọc/ghi, 24x CD-R/RW đọc/ghi. Đọc và viết đĩa Dual Layer

BH 12T

Hàng sắp về
ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Thương hiệu TRANSCEND SKU: 1401495
809.000 ₫
820.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 11.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Dù những chiếc đĩa DVD không còn là sự lựa chọn phổ biến để lưu trữ dữ liệu như trước kia nhưng vẫn có rất nhiều người dùng dành nhiều tình cảm cho phương thức lưu trữ này. Sản phẩm  đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K với thiết kế siêu mỏng, tính năng tiện lợi là sự lựa chọn hợp lý đáp ứng nhu cầu lưu trữ, backup.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, SIÊU MỎNG

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K có thiết kế cực kì nhỏ gọn, siêu mỏng chỉ 13.9 mm về độ dày. Sản phẩm được phủ lớp sơn đen bóng bẩy, tinh tế. Đáy có chân đế cao su chống trơn trượt khi để trên bàn.

TÍNH NĂNG TIỆN LỢI

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD CD-R/RW, DVD (+/-) R, DVD (+/-) RW, DVD (+/-) R DL, DVD-RAM. Sản phẩm hỗ trợ đọc và viết đĩa Dual Layer.

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K

Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K là thiết bị ghi đĩa gắn ngoài, với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu cao, người dùng dễ dàng gắn thiết bị vào máy tính cá nhân rồi sử dụng nhanh chóng. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối với TV để truyền tải hình ảnh mà không cần qua bộ chuyển đổi, một tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể lấy đĩa ảnh cưới và kết nối trực tiếp với TV để thưởng thức lại những khoảnh khắc hạnh phúc.

Sản phẩm hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, chống kẹt đĩa. Ổ đĩa DVD WR Transcend TS8X DVDS-K không cần phải gắn thêm nguồn phụ, chỉ cần kết nối USB là đã có thể sử dụng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TRANSCEND
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ