CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
- Dung lượng: 1TB
- Kích thước: 2.5"
- Kết nối: SATA 3
- Tốc độ đọc/ghi (tối đa): 535MB/s | 450MB/s

Hàng sắp về
Ổ cứng SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26)

Thương hiệu SANDISK SKU: 210200028
2.559.000 ₫
2.699.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 140.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ổ cứng SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) có dung lượng lưu trữ cực cao lên đến 1TB, kết hợp với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi. Không những thế, ổ cứng còn sở hữu được tốc độ đọc ghi tối đa lần lượt là 535MB/s và 450MB/s. Đây là sản phẩm giúp bạn có được ổ cứng với tốc độ xử lý nhanh và chất lượng.

Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, kết hợp tốc độ đọc ghi tối đa lần lượt là 535MB/s và 450MB/s

Ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) có được thiết kế nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, chỉ với 2.5 inch nên dễ dàng có thể được lắp đặt. Đặc biệt hơn, với kích thước nhỏ gọn nên nó tương thích được với hầu hết mọi loại máy tính thông dụng hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Kích thước chỉ 2.5 inch

Không những thế, ổ cứng còn được trang bị thêm tốc độ đọc ghi tối đa lần lượt được kể đến là 535MB/s và 450MB/s, cho phép bạn truyền tải, sao chép và sử dụng được dữ liệu một cách thoải mái và nhanh chóng. Hạn chế được tình trạng bất chợt hết dung lượng trong lúc đang sử dụng, làm gián đoạn công việc của bản thân.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Tốc độ đọc ghi cao

Dung lượng lưu trữ 1TB cực lớn, hỗ trợ cổng kết nối SATA 3 cải thiện hiệu năng tối ưu

Ngoài ra, ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) còn sở hữu được dung lượng lưu trữ 1TB cực lớn, đáp ứng được về nhu cầu cơ bản của nhiều người. Giúp bạn có thể nhanh chóng truyền tải các tệp dữ liệu mượt mà và hạn chế được sự lãng phí của các dạng tài nguyên.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Dung lượng lưu trữ 1TB

Độc đáo hơn, ổ cứng SSD còn hỗ trợ cho người dùng cổng kết nối SATA 3 cải thiện tối ưu được hiệu năng thực hiện mọi thao tác trên máy tính, cho phép bạn lướt web, nghe nhạc, coi phim và khởi động máy chỉ trong chốc lát.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Hỗ trợ cổng kết nối SATA 3

Có khả năng chống sốc tốt, tối ưu hóa được lượng điện năng tiêu thụ

Đồng thời, ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) còn đem đến cho người dùng khả năng chống sốc cực kỳ tốt, đảm bảo an toàn về mặt dữ liệu. Tránh được trường hợp bị mất tài liệu quan trọng khi xảy ra hiện tượng va chạm mạnh nào đó.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến việc ổ cứng còn có thể tối ưu hóa được lượng điện năng tiêu thụ của máy tính, giúp máy tính bàn và laptop của bạn được sử dụng trong khoảng thời gian lâu hơn. Hạn chế được sự chờ đợi khá lâu của người dùng trong lúc máy khởi động.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Khả năng chống sốc tốt

Tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng hiện nay, đảm bảo được sự riêng tư của bạn

Ngoài ra, ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) còn tương thích được với hầu hết mọi loại hệ điều hành thông dụng trên thị trường hiện nay, được kể đến bao gồm: Windows và Mac. Hỗ trợ người dùng có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải trải qua các bước thiết lập rườm rà, rắc rối.

Ổ cứng còn chứng minh được sự uy tín của mình thông qua việc mã hóa phần cứng theo mật khẩu tuyệt mật, giúp bảo vệ được sự tối ưu về mặt thông tin của bạn. Khiến người dùng có thể an tâm sử dụng và lưu trữ các tệp thông tin có giá trị.

Ổ cứng gắn trong/ SSD SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) | Tương thích nhiều hệ điều hành

Mua ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) chính hãng, đến Phong Vũ để nhận ưu đãi khi thanh toán qua VNPAY 

Ổ cứng gắn trong SanDisk PLUS-1TB (SDSSDA-1T00-G26) có vẻ ngoài hiện đại và nhỏ gọn, kết hợp với tốc độ đọc ghi tối đa lần lượt là 535MB/s và 450MB/s. Đây chính là sản phẩm dành cho những bạn muốn có không gian lưu trữ rộng lớn. Đến mua hàng ngay tại showroom Phong Vũ để nhận ưu đãi qua app VNPAY nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Thông tin chung
Bảo hành
36
Kiểu ổ cứng
SSD
Màu sắc của ổ cứng
Đen
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
1TB
Kết nối
SATA 3
Kích thước
2.5"
Tốc độ đọc
535MB/s
Tốc độ ghi
450MB/s
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ