Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

USB 64GB SANDISK iXpand IX70- 64GB

Thương hiệu SANDISK SKU: 210300258
1.144.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh của mọi người là rất cao, đặc biệt là iPhone bởi những tiện dụng mà nó mang lại. Lưu trữ nhiều hình ảnh, âm thanh, dữ liệu thì dung lượng có nhiều đến đâu cũng tới lúc bạn cảm thấy không đủ. Sản phẩm ổ cứng di động/ USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN sẽ giúp bạn giải quyết điều đó.

Thiết kế linh hoạt cho nhu cầu người dùng

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | Thiết kế linh hoạt cho nhu cầu người dùng

Sản phẩm ổ cứng di động SANDISK iXpand IX70 được thiết kế dạng USB với 1 đầu là cổng USB USB Type C để kết nối với máy tính hay các thiết bị hỗ trợ khác kể cả các điện thoại Android, 1 đầu còn lại là cổng lightning để kết nối với các thiết bị iPhone, iPad. Dung lượng 64GB cho phép bạn thoải mái không gian lưu trữ.

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | cổng USB USB Type C

Thiết bị này được tạo nên bởi hợp kim chất lượng cao, các chi tiết từ kim loại có kích thước vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi để người dùng có thể bỏ túi mang theo khắp nơi. Sản phẩm tới từ thương hiệu nổi tiếng Sandisk nên được bảo chứng về chất lượng tương đối tốt.

Dung lượng cao. Thiết kế xoay đa chiều

USB Sandisk iXpand IX70 có dung lượng lên tới 64GB cho người dùng thoải mái lưu trữ thông tin của mình. Nếu bạn muốn tranh thủ xem vài tập phim trong lúc rảnh rỗi thì giờ đây chỉ việc lưu chúng vào trong chiếc USB này và kết nối với iPad, iPhone của mình để thực hiện việc này. USB iXpand IX70 hỗ trợ các định dạng video phổ biến như avi, mp4, mov,...

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | Thiết kế xoay đa chiều

USB 64GB SANDISK iXpand IX70 có thiết kế xoay đa chiều để bảo vệ các cổng kết nối khi bạn không sử dụng tới và một đầu được thiết kế dạng lỗ xỏ cho phép bạn dễ dàng bảo quản hay tùy biến tạo nên cá tính của mình.

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | thiết kế dạng lỗ xỏ

Tốc độ truyền dẫn dữ liệu cao

USB Sandisk iXpand IX70 được trang bị cổng giao tiếp chuẩn USB Type-C cho phép tốc độ truyền dẫn dữ liệu cao hơn nhiều lần với chuẩn USB Type-A trước đây. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng tính tiện dụng cho người dùng mỗi lần sử dụng thiết bị này. 

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | Tốc độ truyền dẫn dữ liệu cao

Khi sử dụng USB Sandisk iXpand IX70 với iPhone/iPad bằng cổng lightning, thiết bị này như một bộ nhớ ngoài cho thiết bị di động thông minh của bạn. Bạn có thể lưu trữ ngay lập tức hình ảnh, video, tài liệu từ thiết bị thông minh của bạn sang iXpand iX70 và đồng thời mở được các file lưu trữ trên USB đó mà không cần phải tải về máy của mình.

Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu

USB Sandisk iXpand IX70- 64GB Dual Lightning/ Type C USB 3.1 SDIX70N-064G-GN6NN | Bảo vệ dữ liệu bằng mật khẩu

Có những hình ảnh, video hay tài liệu quan trọng mà bạn không muốn thông tin bị công khai thì hãy sử dụng ứng dụng iXpand® Drive để bảo vệ những thông tin mà bạn muốn dữ kín trên hệ điều hành iOS và máy tính PC. Đặc biệt, USB 64GB SANDISK iXpand IX70 còn có tính năng đồng bộ nhanh chóng danh bạ điện thoại và hình ảnh trên các trang mạng xã hội của người dùng như instagram, facebook,... qua một số bước cài đặt vô cùng đơn giản. 

Mua sản phẩm USB 64GB SANDISK iXpand IX70 chính hãng tại Phong Vũ | Sản phẩm được miễn phí giao hàng

Phong Vũ cam kết phân phối hàng chính hãng 100% và có nhiều chính sách ưu đãi khác dành riêng cho các khách hàng cá nhân. Sản phẩm USB 64GB SANDISK iXpand IX70 hiện đang có mặt tại hầu hết các showroom của Phong Vũ và có chính sách miễn phí giao hàng tận nơi.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Dung lượng
64GB
Kết nối
Lightning, Type C
Màu sắc
Đen
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ