- Tự ngắt khi dòng điện quá tải do chập điện/sét đánh

 - Vật liệu chống cháy nổ

Liên hệ đặt hàng
Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen

Thương hiệu TARGUS SKU: 200801364
790.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen

Ổ cắm điện là một vật dụng không thể thiết trong mỗi ngôi nhà hay bàn máy tính của bạn. Để có thể sử dụng được nhiều ổ cắm cùng lúc kèm an toàn hơn khi sử dụng. Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các thiết bị của bạn. Cùng Phong Vũ tìm hiểu chi tiết về chiếc ổ cắm này nhé!

Chiều dài dây 2 mét, có đến 6 cổng cắm

Bộ ổ cắm điện Targus APS13 - Đen có chiều dài lên đến 2 mét đủ để bạn có thể điều chỉnh hay đặt dây ổ cắm trên bàn làm việc hay kệ tivi một cách dễ dàng mà không quá thiếu chiều dài ổ cắm.

Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen | Chiều dài 2 mét | 6 cổng cắm

Ngoài ra, Targus cũng trang bị lên đến 6 cổng cắm đầu ra cho chiếc ổ cắm của mình trong đó có 4 cổng cắm 3 chấu cho khả năng tương thích với tất cả các chân cắm hiện có trên thị trường. Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen còn có cả 2 cổng Fast Charge (2.4A total) chuẩn USB cho phép bạn có thể kết nối sạc nhiều thiết bị.

Vật liệu chống cháy bảo vệ thiết bị khi chập điện, công suất lên đến 2500W

Targus đã thiết kế cho chiếc ổ cắm điện này bằng vật liệu nhựa cao cấp cho khả năng chống cháy rất tốt khi không may xảy ra sự cố. Ngoài ra, nó cũng có thể tự động ngắt dòng điện khi xảy ra sự cố như chập cháy, sét đánh, bảo vệ an toàn cho cả bạn và thiết bị trong quá trình sử dụng.

Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen | Bảo vệ chập điện | Công suất 2500W

Ngoài ra chiếc ổ cắm này còn có thể cung cấp đủ công suất cho các các thiết bị của bạn cùng lúc với công suất lên đến 2500W đảm bảo đủ dòng điện để thiết bị hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài. 

Mua Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen chính hãng giá tốt tại Phong Vũ

Phong Vũ đang dần được nhiều người biết đến khi cung cấp khá nhiều sản phẩm cần thiết cho nhu cầu hằng ngày nhưng cũng mang đến mức giá khá tốt so với thị trường trong đó có Ổ cắm điện Targus APS13 - Đen. Đặt hàng ngay trên Website của Phong Vũ để được miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
TARGUS
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Chiều dài dây: 2m
- 2 cổng Fast Charge (2.4A total)
- 4 ổ cắm 3 chấu tương thích tất cả các chân cắm hiện có
- Công suất tối đá 2.500W, 1000 Joule
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu TARGUS
Xem tất cả
fb-chatfb-chat