Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Ổ Cắm Điện ELPA ESL-VNC55 5m

- Tích hợp công tắc (ON/OFF) có đèn sáng báo hiệu trạng thái ổ cắm
- Tích hợp cầu chì tự ngắt khi có sự cố về điện
- Sử dụng nhựa chống cháy
- Được chia 5 ổ cắm đạt chuẩn tiếp đất

Ổ Cắm Điện ELPA ESL-VNC55 5m

Thương hiệu ELPA SKU: 201001274
Chỉ còn 4 sản phẩm
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m là sản phẩm phù hợp với mọi môi trường từ văn phòng, trường học đến các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện. Với thiết kế đảm bảo an toàn, ổ cắm điện chất lượng của ELPA là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. 

Thiết kế gọn gàng, chất liệu cấu tạo bền bỉ 

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m có thiết kế đơn giản, với kích thước gọn gàng phù hợp để bạn sử dụng ở không gian nhỏ. Ổ cắm có chiều dài dây lên đến 5m, giúp người dùng có thể thoải mái kéo dây đến những vị trí xa khi cần thiết. 

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m sử dụng nhựa bền cao cấp, có khả năng chống cháy để ngăn ngừa các sự cố về điện có thể xảy ra. Ngoài ra, 5 chỗ cắm điện đạt chuẩn tiếp đất kèm cơ chế bảo vệ bằng màn nhựa giúp giúp bạn không vô tình tiếp xúc với điện hoặc tránh trẻ nhỏ nghịch ngợm.

Độ an toàn cao, tích hợp công tắc tiện lợi 

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m được tích hợp cầu chì tự ngắt khi xảy ra các sự cố về điện, tránh tai nạn đáng tiếc cho người dùng. Nhờ tính an toàn cao, bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng ổ cắm.

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m còn được trang bị thêm công tắc (ON/OFF) với đèn sáng báo hiệu cho người dùng biết trạng thái hiện tại của ổ cắm có đang hoạt động hay không.

Mua ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Ổ cắm điện ELPA ESL-VNC55 5m hiện đang được phân phối chính thức tại showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá tốt. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành sản phẩm uy tín trong vòng 1 năm. Vậy nên đừng chần chừ mà hãy nhanh tay đặt hàng tại website Phong Vũ ngay từ bây giờ nhé!