Canon 047 Toner Cartridge, Black

Liên hệ đặt hàng
Mực in Canon 047

Thương hiệu CANON SKU: 191101118
1.788.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Mực in Canon 047 – Sản phẩm văn phòng chất lượng cao tới từ Canon

Mực in Canon 047  được sản xuất bởi Canon – một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất các sản phẩm quang học được tin dùng trên toàn thế giới. Vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng mực Canon 047 do quy trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt, tuân thủ nhiều tiêu chuẩn an toàn, vì vậy mực tương thích tốt với máy in.

Mực Canon 047 chất lượng đúng chính hãng sẽ cho ra những bản in sắc nét đẹp và hiệu suất in đạt đến 1.600 trang. Mực in ấn rất ổn định, mướt và không bị vón cụt hay đứt mực giúp quá trình in ấn luôn suôn sẻ, trang in liên tục không làm gián đoạn công việc.

Mực in Canon 047

Đặc điểm nổi bật

Hiệu quả công việc tăng cao

Mực in Canon 047  là sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc in ấn văn phòng bởi công việc thay thế dễ dàng, mực Canon 047 được thiết kế dành cho máy in laser imageCLASS LBP113w và imageCLASS MF113w. Mực in Canon 047 cho ra những bản in sắc nét đảm bảo hiệu năng làm việc, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc văn phòng giúp hiệu quả công việc tăng cao.

Lớp mực đậm phủ tốt mặt phẳng giấy, độ bám tốt không nhòe, chữ hay văn bản được in ra có chất lượng cao, rõ ràng với các viền chữ sắc nét. Mực không gây tắc, không dây mực ra bản in, do vậy đảm bảo cho máy in khỏi hư hỏng, trục trặc, khiến công việc bị gián đoạn, phải in lại khiến lãng phí mực và giấy, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo hành sửa chữa.

Mọi chất lượng trang in luôn đạt chất lượng cao, mực Canon 047 hoàn hảo và phù hợp với những cá nhân, văn phòng yêu cầu cao trong quá trình in ấn trắng đen. Màu in ra luôn giữ được độ bền, rõ nét theo thời gian, phục vụ tốt cho các cuộc hội họp, giao dịch và thiết kế.

NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MỰC IN

  • Luôn lựa chọn loại mực máy in chính hãng, chất lượng được kiểm chứng để đảm bảo tuổi thọ cho máy in.  Mực in kém chất lượng sẽ nhanh chóng làm đầu phun bị nghẹt, dẫn đến hỏng hóc.
  • Kiểm tra lượng mực cũ còn lại trước khi thêm hoặc thay thế mực, bản in bị sọc là một trong những dấu hiệu cho thấy mực in đã hết.
  • Thực hiện đúng các thao tác thay mực cho từng model máy in theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hãy nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật chuyên nghiệp nếu bạn không nắm rõ thao tác để tránh hỏng hóc đáng tiếc.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CANON
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tương thích với máy in
- imageCLASS LBP113w
- imageCLASS MF113w
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat