Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Lót chuột CORSAIR MM350 X-Large Champion- XL

Hàng sắp về
Lót chuột CORSAIR MM350 X-Large Champion- XL

Thương hiệu CORSAIR SKU: 200601329
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion là một loại tấm lót nổi bật của hãng Corsair. Miếng lót chuột nổi bật với tính năng di chuột nhanh chính xác, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho tay. Đây cũng là miếng lót được nhiều game thủ ưa chuộng. Hơn nữa, loại tấm lót này cũng được giới văn phòng sử dụng phổ biến.

Thiết kế đơn giản, bề mặt rộng rãi

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion có hình chữ nhật, thiết kế đơn giản. Trên bề mặt có in logo của hãng Corsair rất nổi bật. Dưới bàn phím có lót một lớp cao su mềm mại để hạn chế ma sát và giúp chuyển động chuột trở nên nhanh nhạy hơn.

Ngoài ra, Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion có kích thước 450x400x5 rất rộng rãi giúp người sử dụng thoải mái di chuột. Bề mặt của miếng lót được thiết kế tốt, không gây mỏi tay khi sử dụng lâu.

Chất liệu vải cao cấp, phù hợp với nhiều loại chuột máy tính

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion được làm bằng chất liệu vải cao cấp, sởi vải mảnh, ít bám bụi bẩn và rất dễ lau chùi. Sản phẩm cho phép người sử dụng có thể cuộn tròn để cất khi không sử dụng.

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion được thiết kế để phù hợp với nhiều loại chuột khác nhau. Người sử dụng có thể sử dụng miếng lót cho  chuột quang, chuột laser, chuột bi đều được. Tính năng của miếng lót vẫn không hề thay đổi.

Chống trơn trượt, tăng khả năng di chuột chính xác

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion có mặt dưới được làm bằng một lớp cao su mềm và rất chắc chắn. Đặc biệt, miếng cao su này giúp người sử dụng có thể đặt miếng lót trên mọi mặt phẳng như gỗ, kính mà không bị trơn trượt.

Hơn nữa, miếng lót chuột Corsair này bám rất chắc trên mọi bề mặt nên bạn có thể sử dụng ở bất kỳ mặt phẳng nào nếu có tấm lót. Sản phẩm giúp mọi thao tác xử lý trên chuột chính xác hơn.

Mua miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion ưu đãi, thanh toán nhanh tại Phong Vũ

Miếng lót chuột Corsair MM350 X-Large Champion là một miếng lót được các game thủ ưa chuộng vì có thể giúp việc di chuột rất nhanh và chính xác. Nếu bạn đang muốn sở hữu một miếng lót chuột này thì hãy đến ngay các showroom của phong vũ trên toàn quốc để mua được hàng chính hãng với mức giá ưu đãi.