Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Lót chuột AKKO Ocean Star Mousepad- XXL

Lót chuột AKKO Ocean Star Mousepad- XXL

Thương hiệu AKKO SKU: 210101081
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

AKKO là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm gaming gear đến từ Đài Loan nổi bật với các sản phẩm chất lượng tốt cùng thiết kế màu sắc sặc sỡ, bắt mắt. Lót chuột AKKO Ocean Star Mousepad - XXL là một trong những sản phẩm nổi bật như thế.

Lót chuột AKKO Ocean Star Mousepad - XXL | Kích thước vừa phải

Miếng lót chuột AKKO Ocean Star có kích thước là 90 x 40 x 4 cm (hay còn được biết đến là kích cỡ XXL của sản phẩm lót chuột AKKO), đây được coi là kích thước lớn nhất trong dòng sản phẩm lót chuột của AKKO. Đúng như tên gọi, họa tiết in trên sản phẩm này là những lớp sóng biển vốn nổi tiếng trên các sản phẩm truyền thống của Nhật Bản. Họa tiết đặc sắc in trên nền  màu xanh dương tạo cảm giác dễ chịu, mang tới không gian làm việc hay giải trí của người dùng một điểm nhấn nhẹ nhàng, tinh tế.

Diện tích tấm lót chuột lớn cho phép người dùng có thể đặt cả bàn phím và chuột, có không gian kê tay trên miếng lót chuột này. Miếng lót chuột AKKO Ocean Star đảm bảo sẽ mang tới cho những người dùng cảm giác thích thú khi trải nghiệm sử dụng. 

Bề mặt sản phẩm này được làm bằng vải cao cấp cho cảm giác rất thoải mái khi chạm nhẹ vào nhưng không hề gây cảm giác rít, khó chịu khi di chuột. Từ chuột gaming đến các dòng chuột thông thường khác khi di chuyển trên miếng lót chuột AKKO Ocean Star đề cho cảm giác trơn tru, nhẹ nhàng, các thao tác đều nhanh nhạy, không có độ trễ. Mặt sau của miếng lót được làm từ cao su để tránh tình trạng trơn trượt khi sử dụng, nâng cao hiệu quả hoạt động của bàn phím và chuột trong công việc lẫn giải trí. 

Sản phẩm lót chuột AKKO Ocean Star Mousepad- XXL đang có giá ưu đãi trên toàn bộ hệ thống của Phong Vũ. Đặc biệt khi thực hiện thanh toán trên ứng dụng VNPAY-QR, người mua còn được giảm thêm 5% tối đa 200.000đ.