Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Thiết kế dành cho iPad 10.5" - iPad 7th and 8th Gen 10.2" / Air 3 / Pro 10.5

- Siêu mỏng 0.29 mm, độ cứng 9H

- Độ trong và sắc nét đến từng pixel

- Khả năng chống va đập, chống xước và chống bám vân tay tối đa

- Tương thích với Apple Pencil

- Khay dán giúp bạn có thể tự mình dán với độ hoàn hảo cao nhất

Hàng sắp về
Miếng dán cường lực, chống vân tay, chống trầy xước cho iPad 10.5" - iPad 7th and 8th Gen 10.2" / Air 3 / Pro 10.5" Belkin

Thương hiệu BELKIN SKU: 211202443
1.190.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng dán cường lực, chống vân tay, chống trầy xước cho iPad 10.5" - iPad 7th and 8th Gen 10.2" / Air 3 / Pro 10.5" Belkin là sản phẩm kính cường lực được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Với miếng dán cường lực Belkin thật dễ dàng để giữ cho màn hình của bạn luôn mới và như ngày bạn mua về.

Chất liệu kính cao cấp, bảo vệ vượt trội

Miếng dán cường lực Belkin được thiết kế cứng hơn kính thông thường, nâng cao khả năng bảo vệ chống mài mòn, đàn hồi vượt trội cho màn hình iPad của bạn. Vì được sản xuất bằng kính cao cấp đến từ Nhật Bản, nó luôn giữ được độ bóng và cảm giác mượt mà của màn hình.

Hơn thế nữa bằng việc chế tạo từ kính cường lực cao cấp của Nhật Bản nên màn hình iPad của bạn có khả năng bảo vệ chống va đập vượt trội và nâng cao khả năng chống trầy xước thông qua chứng minh bằng thử nghiệm và cho biết độ cứng là 9H, đây là cấp độ bảo vệ chống xước cao nhất trên hiện nay. 

Cảm ứng chính xác, độ sắc nét từng chi tiết 

Miếng dán cường lực Belkin với bộ bảo vệ màn hình có độ phản hồi cao và cảm ứng chính xác tối ưu, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái nhất khi sử dụng Apple Pencil của mình để vẽ hoặc ghi chú một cách mượt mà mà không có bất kỳ trở ngại nào và thậm chí bạn sẽ không biết mình đang dùng miếng dán cho màn hình. 

Miếng dán cường lực Belkin còn nổi bật hơn khi mang lại độ sáng, độ sắc nét và chi tiết cho màn hình iPad của mình mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Miếng dán tạo ra một lớp bảo vệ trong suốt như pha lê mang lại trải nghiệm hình ảnh giống như màn hình gốc chân thật.

Mua Miếng dán cường lực, chống vân tay, chống trầy xước cho iPad 10.5" - iPad 7th and 8th Gen 10.2" / Air 3 / Pro 10.5" Belkin chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 36 tháng

Miếng dán cường lực, chống vân tay, chống trầy xước cho iPad 10.5" - iPad 7th and 8th Gen 10.2" / Air 3 / Pro 10.5" Belkin hiện đang được phân phối chính thức tại showroom Phong Vũ phân bổ trên toàn quốc, mọi người hãy nhanh tay đến với hệ thống cửa hàng để có được sản phẩm chính hãng tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành đảm bảo đến từ Phong Vũ.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Siêu mỏng 0.29 mm, độ cứng 9H
- Độ trong và sắc nét đến từng pixel
- Khả năng chống va đập, chống xước và chống bám vân tay tối đa
- Tương thích với Apple Pencil
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ