Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Thiết kế dành cho iPhone 11 Pro Max/XS Max

- Sử dụng kính Nhật Bản cao cấp

- Siêu mỏng 0.33mm, độ cứng 9H

- Màn hình chống nhìn trộm

- Khả năng chống va đập, chống xước và chống bám vân tay tối đa

- Khay dán giúp bạn có thể tự mình dán với độ hoàn hảo cao nhất

Hàng sắp về
Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin

Thương hiệu BELKIN SKU: 211202441
850.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin được nhiều người lựa chọn vì chất lượng đảm bảo. Thiết kế vừa vặn và hoàn thiện từ chất liệu cao cấp là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. 

Thiết kế phù hợp iPhone 11 Pro Max/XS Max, chất liệu kính siêu mỏng

Miếng dán cường lực Belkin được thiết kế với kích thước đảm bảo vừa vặn với chiếc iPhone 11 Pro Max/XS Max. Các đường cong tinh tế ôm sát vừa vặn màn hình vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp tăng cường hiệu quả bảo vệ cho chiếc smartphone của bạn.

Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin| Thiết kế vừa vặn

Tấm dán được hoàn thiện từ chất liệu kính Nhật Bản cao cấp với độ cứng 9H ấn tượng. Độ mỏng 0.33mm giúp người dùng cảm thấy thoải mái và mượt mà khi lướt trên bề mặt. Với khay dán, bạn có thể tự mình dán màn hình với độ chính xác và hoàn hảo. 

Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin|| Chất  liệu kính siêu mỏng

Khả năng chống va đập tốt, ngăn việc nhìn trộm 

Miếng dán cường lực Belkin có cấu tạo từ kính chắc chắn, giúp bảo vệ tốt chiếc điện thoại của người dùng khỏi các va chạm mạnh, ngăn chặn các tác động xấu như nứt vỡ, chạm màn hình,... Tấm dán chất lượng còn cho khả năng hạn chế tốt các vết bẩn hay dấu vân tay.

Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin| Khả năng chống va đập

Một trong những ưu điểm nổi bật của miếng dán Belkin dành cho iPhone 11 Pro Max/XS Max còn có khả năng chống nhìn trộm. Với lớp nền màu tối giúp ngăn tình huống người khác đọc được màn hình của bạn trong lúc nhắn tin, lướt web,... đảm bảo sự riêng tư khi sử dụng smartphone. 

Miếng dán cường lực, chống nhìn trộm, chống bám vân tay, chống trầy xước cho iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin| Ngăn viẹc nhìn trộm

Mua miếng dán iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 24 tháng

Miếng dán iPhone 11 Pro Max/XS Max Belkin hiện đã được mở bán chính thức tại các showroom Phong Vũ với mức giá khá ưu đãi. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% kèm chế độ bảo hành 2 năm. Nếu có nhu cầu mua miếng dán bảo vệ, bạn hãy đến địa chỉ Phong Vũ ngay hôm nay nhé! 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
BELKIN
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Siêu mỏng 0.33mm, độ cứng 9H
- Màn hình chống nhìn trộm
- Khả năng chống va đập, chống xước và chống bám vân tay tối đa
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ