Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
+3
- Bảo hành : 1 tháng
- Tính năng sản phẩm: Trang trí bảo vệ mặt sau galaxy tab, iPad, có Size từ 7 - 10 inch, giúp chống trầy xước, không bị ố vàng.
- Sản xuất tại Việt Nam, siêu mỏng, không bám keo (70% là từ tính, 30% là chất tạo dính).

Miếng dán Blank Film trong (Trên 10 inches)

Thương hiệu Khác SKU: 1301401
150.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Miếng dán Blank Film trong (Trên 10 inches) 

 Khi chọn mua cho mình một chiếc Điện Thoại , Máy Tính Bảng , Laptop , người tiêu dùng đã tốn một khoảng thời gian tìm hiểu và được tư vấn về sản phẩm với sự ưng ý và sở thích của mình .Đến đây là giai đoạn sắm sửa những link phụ kiện kèm theo cho món hàng của mình để tăng độ tiện lợi cho sản phẩm.             

    Dán màn hình, dán thân điện thoại, máy tính bảng, laptop là một nhu cầu không thể thiếu cho món hàng của mình. Nhiều khách hàng phân vân không biết dán màn hình, thân máy có ảnh hưởng đến chất lượng về độ nóng hay tính thẩm mỹ nên có thể còn do dự . Nhưng gần như bây giờ 90% khách hàng đã xem cách dán màn hình và thân máy là không thể thiếu, vì nó bảo đảm an toàn bảo vệ máy thiết bị gần như tránh trầy xước khi vô ý hoặc trẻ nhỏ vô tình gây nên cũng như rơi rớt, lực căng bề mặt của miếng dán phần nào cũng tránh nứt bể màn hình.

Miếng dán Combo (Plastis tự dính+Blank film trong) (Trên 10 inches)

    Thời gian sữ dụng miếng dán rất cao , gần như đi hết vòng đời của sản phẩm mà không cần dán lại .Mang đến sự ổn định tự tin khi sữ dụng chiếc dế yêu hoặc chơi game thoải máy trên MTB và laptop gần như giữ vững tính nguyên vẹn như mới của mình .
    Miếng dán tại Phong Vũ là miếng dán từ tính không keo dính nên rất an toàn cho màn hình khi tháo rời cũng như gây hại cho màn hình , cảm nhận sự chân thật của màn hình thiết bị gần như không có sự biến đổi hay thay đổi vế màu sắc hay hình ảnh của thiết bị , miếng dán với chất lượng tốt nhất chính hãng cao cấp mang đến sự an tâm khi sữ dụng với cường độ làm việc cao.

Miếng dán Combo (Plastis tự dính+Blank film trong) (Trên 10 inches)
    Vệ sinh cực kỳ đơn giản hóa chất có thể không gây gại cho màn hình hay thân máy. Thời gian thực hiện một lần dán cho một sản phẩm rất nhanh và chuyên nghiệp, nhân viên thực hiện công việc dán được đầu tư và huấn luyện phục vụ chuyên nghiệp. Mẫu mã phong phú và làm theo yêu cầu của khách khi có sự góp ý hoặc theo sở thích của mình.
    Phong Vũ đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe trên cho mỗi quy trình hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng và được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy lựa chọ cho mình một sản phẩm ưng ý và sự tư vấn chuyên nghiệp cùng với những miếng dán tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm của mình.

Miếng dán Combo (Plastis tự dính+Blank film trong) (Trên 10 inches)

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
1
Thông tin kích thước
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ