Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB
Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB
Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB
Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB

- Microphone kết nối với thông qua cổng USB+ XLR analog kết nối hệ thống âm thanh ngoài.
- Tương thích: WINDOWS, MAC

Liên hệ đặt hàng
Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB

Thương hiệu Audio-technica SKU: 201201687
2.490.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Mic âm thanh ATR2100XUSB là sản phẩm của hãng Audio Technica thiết kế phù hợp cho nhu cầu linh hoạt sử dụng biểu diễn trực tiếp, podcasting và lồng tiếng. Chất lượng thu âm thanh đạt chuẩn để luôn có được những bản ghi rõ ràng và đạt yêu cầu. Tiện lợi hơn với sử dụng tương thích cả WINDOWS và MAC. 

Thiết kế bền bỉ, tinh tế và năng động 

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB đem đến sự tin tưởng khi sử dụng lâu dài với tần số sử dụng liên tục nhờ kết cấu gồm những chất liệu cao cấp nâng cao sự bền bỉ của sản phẩm, khác hẳn với những chiếc mic âm thanh rẻ tiền trên thị trường. 

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB| Thiết kế bền bỉ tinh tế và năng động

Khối lượng sản phẩm chỉ 268g cùng kích thước 183 x 51.0 mm đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt, thậm chí còn có thể bỏ vào túi quần dễ dàng để di chuyển đến bất kỳ đâu, kích thước này cũng rất phù hợp để bạn có thể nắm một cách thoải mái và vừa khít vào lòng bàn tay hơn.

Tần số âm thanh mở rộng phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng

ATR2100XUSB là chiếc Mic âm thanh được Audio Technica sản xuất cho sự hoàn hảo với khả năng đáp ứng được tần số mở rộng trong khoảng 50 – 15000Hz, mượt mà, phù hợp lý tưởng cho phục vụ podcasting, ghi âm phòng thu tại nhà, lồng tiếng, ghi âm hiện trường và các ứng dụng tạo nội dung khác.

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB | Tần số âm thanh mở rộng

Kết nối tốt và tín hiệu ổn định với trở kháng 16 ohms

Mic âm thanh ATR2100XUSB của hãng Audio Technica tạo nên sự đẳng cấp với trở kháng của Mic chỉ 16 ohms giúp tín hiệu truyền ổn định để khi bạn thu âm không bị ngắt quãng và chất lượng âm thanh được thu vào tốt hơn và đạt yêu cầu hơn. 

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB | Kết nối tốt và tín hiệu ổn định

Kiểm soát điều chỉnh âm lượng Mic dễ dàng 

Trang bị nút quay số ở dưới cùng của chiếc micrô này cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng tai nghe theo từng tình huống sử dụng để luôn có một chất lượng đúng kỳ vọng.

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB | Kiểm soát điều chỉnh âm lượng dễ dàng

Trang bị giá để bàn dễ dàng lắp đặt 

Mic âm thanh ATR2100XUSB kèm theo giá để bàn với ba chân chắc chắn với chân có thể gấp dễ dàng giúp đơn giản khi lắp đặt và vận chuyển. Kẹp chân đế của Mic này có ren và cho khả năng gắn chắc chắn vào chân máy đi kèm hoặc vào chân đế micrô thông thường.

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB | Trang bị giá để bàn

Tương thích với Windows và Mac, Cổng cắm tiện dụng

Mic âm thanh ATR2100XUSB tương thích được với cả Mac và Windows để bạn thoải mái hơn khi sử dụng. Sử dụng Micrô động cầm tay với đầu ra kỹ thuật số USB-C và đầu ra tương tự XLR. Đầu ra USB được trang bị giúp kết nối với máy tính của bạn để ghi âm kỹ thuật số và đầu ra XLR kết nối với đầu vào micrô thông thường của hệ thống âm thanh của bạn để sử dụng tốt hơn trong buổi biểu diễn trực tiếp.

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB | Cổng cắm tiện dụng

Trang bị giắc cắm tai nghe tích hợp cho phép bạn theo dõi trực tiếp từ micrô. Bộ chuyển đổi A / D chất lượng cao với tốc độ lấy mẫu 24 bit, lên đến 192 kHz. Mô hình phân cực Cardioid giúp giảm bớt âm thanh không mong muốn từ hai bên và phía sau, cải thiện sự cô lập của nguồn âm thanh mong muốn. 

Mua Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB giá hấp dẫn tại Phong Vũ

Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB chính là sản phẩm mà bạn nên mua trong mức giá này nhờ chất lượng và sự bền bỉ để sử dụng lâu dài của nó. Mua Mic âm thanh Audio Technica ATR2100XUSB tại Phong Vũ với chất lượng chính hãng và nhận bảo hành lên đến 12 tháng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Audio-technica
Bảo hành
12
Thông tin chung
Model
ATR2100XUSB
Màu sắc
Đen
Thông tin chi tiết
Tần số âm thanh
50 – 15,000 Hz
Trở kháng
16 ohms
Kích thước
183 x 51.0 mm
Khối lượng
268g
Thông tin kích thước
Cùng thương hiệu Audio-technica
Xem tất cả
fb-chatfb-chat