Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Miếng dán Điện thoại thông dụng (Plastic tự dính)

Thương hiệu Khác SKU: 1204078
50.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Miếng dán điện thoại Thông dụng (Plastic tự dính)

Sản phẩm chất lượng cao do Việt Nam sản xuất và được phân phối tại công ty Phong Vũ. Miếng dán màn hình điện thoại trong suốt làm màn hình sạch hơn, không bị ố vàng, chống trầy xước, giảm vết dấu vân tay của người dùng chạm vào. Miếng dàn màn hình sẽ không ảnh hưởng tới chất lượng các điện thoại có màn hình cảm ứng.

Khi sử dụng miếng dán, màn hình của bạn luôn được bảo vệ một lớp mặt ngoài nhưng lại luôn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái như chạm trực tiếp vào màn hình điện thoại. Khi sử dụng miếng dán màn hình còn có tác dụng chống lóa giúp người dùng ít cảm thấy mỏi mắt khi phải dùng trong thời gian dài. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với kích thước của máy.

Với 70% từ tính và 30% là keo thoát nhiệt đem lại cho miếng dán khả năng giảm nhiệt độ cho màn hình của bạn khi bạn sử dụng trong thời gian dài và làm tăng tuổi thọ cho máy. Chất liệu của sản phẩm được làm từ nhựa dẻo. Ưu điểm của các dòng miếng dán này là có thể tháo và thay miếng dán mới dễ dàng ngay tại nhà nếu bạn muốn thay một miếng dán mới sạch sẽ hơn.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
1
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ