- Băng tần hỗ trợ: 2.4 GHz / 5 GHz
- Chuẩn kết nối: 802.11 a/b/g/n/ac
- Tốc độ 2.4GHz:300Mbps
- Tốc độ 5.0GHz:867Mbps
- Ăng ten: 1x ngầm

Liên hệ đặt hàng
Hệ thống Wifi Mesh Mercusys Halo S12 3 pack

Thương hiệu Mercusys SKU: 201001245
1.399.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 (3 pack)

Hầu như mỗi ngôi nhà đều được trang bị Wifi để kết nối Internet cho các thiết bị cá nhân. Nhưng đối với những ngôi nhà diện tích lớn hệ thống Wifi sẽ không thể nào phát rộng hết được toàn bộ ngôi nhà của bạn. Hệ thống Wifi Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 (3 pack) mang đến giải pháp khắc phục cho điểm hạn chế này.

Độ phủ sóng rộng lên đến 260 mét vuông, thống nhất đồng bộ kết nối Wifi

Có thể nói thiết bị phát Wifi Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 (3 pack) mang đến khả năng phát sóng rất rộng lên đến 260 mét vuông. Với 3 Pack được kết nối đồng bộ với nhau độ rộng phủ sóng của bộ Router có thể phù hết một ngôi nhà rộng lớn của bạn một cách dễ dàng.

3 Pack được đồng bộ kết nối với nhau bằng công nghệ Mesh tiên tiến giúp các thiết bị của bộ Router Halo S12 hoạt động kết hợp hỗ trợ phát sóng với nhau và tự động hợp thành một mạng lưới Wifi duy nhất đồng bộ cho cả ngôi nhà của bạn.

Chuyển vùng bắt sóng mượt mà, Wifi tốc độ cao

Khoảng cách từ các Pack của bộ phát Wifi Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 có thể đồng bộ tần số phát sóng với nhau. Khi bạn đang sử dụng Wifi ở thiết bị Pack này khi di chuyển sang vị trí khác thiết bị sẽ không phải bị ngắt kết nối mà vẫn giữ nguyên được tần số phát một cách dễ dàng, chuyển vùng mượt mà mà không bị ngắt quãng.

Tuy là 3 bộ Pack kết nối với nhau nhưng tốc độ phát Wifi của bộ Router này lại mang đến hiệu quả khá cao khi nằm ở mức 1,167 Mbps với 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz hoạt động ổn định với hầu hết mọi đường truyền cáp quang của các nhà mạng.

Bảo mật WPA2-PSK + AES, phụ huynh kiểm soát dễ dàng

Mercusys đã trang bị chuẩn bảo mật kết nối Wifi WPA2-PSK + AES cho phép bảo mật hệ thống mạnh tốt hơn trong mọi thiết bị cũng như người dùng khi sử dụng hằng ngày. Với chuẩn bảo mật này bạn có thể dễ dàng bảo vệ và thiết lập hệ thống Wifi nhà của mình một cách dễ dàng tiện lợi nhất khi sử dụng.

Phụ huynh khi trang bị hệ thống Wifi này cho ngôi nhà của mình cũng có thể kiểm soát truy cập một cách dễ dàng cũng như quản lý nội bộ hệ thống mạng và cũng có thể quản lý từ xa ngay trên điện thoại của mình.

Mua bộ phát Wifi Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 (3 pack) chính hãng tại Phong Vũ

Tăng cao khả năng phát sóng của ngôi nhà, đảm bảo tốc độ truyền tài ổn định mọi lúc. Mesh Router Wi-Fi Mercusys Halo S12 (3 pack) sẽ là lựa chọn rất tốt dành cho bạn. Bạn có thể đặt hàng ngay trên Website của Phong Vũ và được giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Mercusys
Thông tin chung
Bảo hành
24
Cấu hình chi tiết
Băng tần hỗ trợ
2.4 GHz / 5 GHz
Chuẩn kết nối
802.11 a/b/g/n/ac
Cổng kết nối
2x WAN/LAN 100Mbps
Ăng ten
1x ngầm
Tốc độ
2.4GHz - 300Mbps / 5.0GHz - 867Mbps
Nguồn điện cấp
9V DC / 0.85A
Tính năng khác
- Kiểm soát truy cập
- Quản lý cục bộ
- Quản lý từ xa
Phụ kiện đi kèm
- 3x Thiết bị
- 1x Cáp RJ-45
- 3x Nguồn
- 1x Hướng dẫn cài đặt nhanh
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat