Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Điện máy - Điện gia dụng
>
Máy tính tiền Topcash QT 66
Topcash POS QT 66_1

- Máy tính tiền cảm ứng
- Có phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt sẵn hoạt động với hệ chương trình phần mềm quản lý bán hàng độc lập, cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh, không phụ thuộc vào hệ điều hành windows, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm virus
- Có chức năng báo cáo kinh doanh từ xa qua email
- Màn hình cảm ứng 12" chống trầy xước, cho phép điều chỉnh góc nhìn tối ưu, màu sắc trung thực
- Máy được trang bị kèm theo một màn hình hiển thị khách
- Một máy in hóa đơn 57mm kiểu in nhiệt với tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng, cho phép kết nối nhiều máy in phụ.
- Bảo hành 12 tháng 

Máy tính tiền Topcash QT 66

Thương hiệuTOPCASHSKU: 1600915
LIÊN HỆ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu máy tính tiền Topcash POS QT 66P

Để hỗ trợ cho việc thanh toán của khách hàng được thuận tiện cũng như dễ dàng kiểm soát doanh thu, tăng hiệu quả quản lý, rất nhiều cửa hàng, siêu thị, quán ăn , quán café,... đã đưa vào sử dụng hệ thống máy tính tiền, từ loại thủ công nhập số, kết hợp quét mã vạch cho đến quẹt thẻ đều có. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 1 trong các loại máy đó, Máy tính tiền Topcash POS QT 66P.

Máy tính tiền Topcash POS QT 66P

 

Đặc điểm nổi bật

Máy tính tiền Topcash POS QT 66P thuộc loại máy tính tiền cảm ứng, có phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt sẵn giúp hoạt động với hiệu suất cao. Điểm tốt là chương trình này cho phép hệ thống xử lý và truy cập dữ liệu cực nhanh, không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm virus. Các tác vụ phân tích cao như tần suất mua sắm tại cửa hàng, mức chi tiêu trung bình của khách, thông tin mua... phần mềm này đều có thể xử lý được, vậy nên các tác vụ đơn giản hơn lưu trữ dữ liệu khách hàng, quản lý việc đăng ký, tích lũy điểm,... thì càng không phải nghĩ bàn.

Máy tính tiền Topcash POS QT 66P

Xét về các tính năng phần cứng bên ngoài, Máy tính tiền Topcash POS QT 66P có màn hình cảm ứng 12 inches TFT LCD chống trầy xước, cho phép điều chỉnh góc nhìn tối ưu, màu sắc trung thực. Máy kết nối được với nhiều máy in order và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối: USB, RS232, RJ45, đồng thời trang bị kèm theo một máy in hóa đơn 57mm kiểu in nhiệt, tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng.

Máy tính tiền Topcash POS QT 66P

Sau cùng, Máy tính tiền Topcash POS QT 66P có hỗ trợ báo cáo kinh doanh từ xa qua email, nên người dùng hoàn toàn có thể không cần đến trực tiếp cửa hàng của mình mà vẫn có thể quản lý 1 cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
TOPCASH
Bảo hành
12
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Chức năng
Thông tin thêm
Kích thước sản phẩm
4000 29 26.5 28
Đơn vị tính
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ