Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành
Thông báo
Xây dựng cấu hình
So sánh sản phẩm
Mô tả

Tên sản phẩm: Máy tính tiền AL-K1P

Tìm tên hàng theo ký tự alphabet, quản lý 6.000 mặt hàng / mã vạch, quản lý 100 bàn tiệc, quản lý giá bán, giá vốn, giá hội viên, có sẵn khách, kiểu in nhiệt, khổ giấy 57mm, In logo trên hóa đơn, hóa đơn in chi tiết (tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền), quản lý tồn kho, báo cáo tài chính, chi tiết hàng trả lại..., kết nối thiết bị quét mã vạch, nhà bếp, tặng kết nối với .
Đọc thêm

Máy tính tiền Topcash AL-K1P

5 /5 / 1 bình chọn Xem đánh giá
Giá bán lẻ
3.960.000 ₫
Giá tốt Online
3.564.000 ₫ (Giá sau khi áp dụng đầy đủ cộng dồn khuyến mãi bên dưới)
SKU: 1403355
Khuyến mãi
-10%
Giảm thêm 5% tối đa 1 triệu khi thanh toán trực tuyến qua VNPAY-QR với mã PHONGVU5 hoặc giảm thêm 10% tối đa 100K với mã PHONGVU10. DUY NHẤT TỪ 6-9/9 NHẬP MÃ PHONGVUBTS để hưởng giá trị 10% tối đa 1 triệu. Xem chi tiết tại đây
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển (với đơn hàng trên 500.000 ₫)
Cam kết
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng không chính hãng
Chọn số lượng
- +
Chat ngay
Thương hiệu Đánh giá Bình luận
Đang cập nhật thông tin
Về sản phẩm
Thông tin chi tiết Cấu hình chi tiết

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM TIỀN  AL-K1P

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hầu hết doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ ngày nay đều muốn tìm kiếm những giải pháp để tiết kiệm chi phí, tăng tốc độ bán hàng và gia tăng doanh số. Đó chính là lý do mà các hệ thống thanh toán điện tử ePOS (Electronic Point Of Sale) được ra đời. Sự kết hợp của công nghệ phần cứng và , độ tin cậy và hiệu quả công việc đã làm cho ePOS trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến cho các điểm bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tự chọn, shop thời trang, nhà hàng, quán café, hiệu sách, tiệm thức ăn nhanh hay mô hình mua mang đi (take away)…

tiền AL-K1P là một trong những sản phẩm mà Toash ra đời để đáp ứng nhu cầu ấy. Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt,  không chiếm quá nhiều diện tích.  tiền Toash AL - K1 được trang bị đầy đủ các chức năng mà các cửa hàng, siêu thị cần như: quản lý kho, hàng tồn, doanh thu bán hàng, giá..

MÁY TÍNH TIỀN  AL-K1P

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Không cần thủ tục rườm rà và mất thời gian khi kiếm tìm mã hàng hóa hay số mã vạch,  tiền Toash AL - K1 được trang bị chức năng thông minh Tìm tên hàng theo ký tự alphabet , giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin hàng hóa một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sai sót.

Với khả năng quản lý đến 6.000 mặt hàng / mã vạch và 100 bàn tiệc cũng như Quản lý giá bán, giá vốn, giá hội viên,  tiền Toash AL -K1 tạo ra dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi trong việc quản lí khách hàng thường xuyên và khách hàng tiềm năng. Việc quản lí ba mức giá khác nhau phụ thuộc vào độ thường xuyên ghé thăm của khách hàng tạo nên sự hài lòng và bảo mật thông tin khách hàng mà không cần mất quá nhiều thời gian. Người sử dụng và khách hàng của họ cũng có thể theo dõi và truy vấn thông tin ngay trên .

MÁY TÍNH TIỀN  AL-K1P

(Cấu tạo cơ bản của tiền điện tử)

 

tiền Toash AL -K1 còn có chức năng như một người máy quản lí tài chính cho cửa hàng của bạn khi được trang bị quản lí kho, chức năng kiểm kho, thống kê doanh thu bán hàng, các báo tài chính và các báo cáo chi tiết hàng đổi trả thuận tiện cho chủ cửa hàng và khách hàng theo dõi trên hệ thống số liệu có độ chính xác cao.

Sản phẩm được trang bị  trang bị cổng nối thiết bị quét mã vạch, nhà bếp với quy cách kiểu in nhiệt, khổ giấy 57 mm có in logo trên hoá đơn.

MÁY TÍNH TIỀN  AL-K1P

 
Thời gian Bảo hành: 12
Thương hiệu: TOASH
Xem đầy đủ
Chấm điểm & đánh giá từ người mua Bình luận từ người dùng
Máy tính tiền Topcash AL-K1P
Máy tính tiền Topcash AL-K1P
3.960.000 ₫

5/5
1 bình chọn
5 1
4 0
3 0
2 0
1 0
Chấm điểm và viết đánh giá
Lọc theo:

Đang tải dữ liệu

N
Trần Ý Nhiên
1 tháng trước
5 Dễ sử dụng
Giao hàng nhanh, máy tiện lợi vìcó két đựng tiền, sử dụng khá dễ
Phản hồi
Trang 1/1 1