Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy tính KH Flexio FX680VN cam

Máy tính KH Flexio FX680VN cam

Thương hiệu Khác SKU: 210400306
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 66.000đ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy tính KH Flexio FX680VN là dòng máy tính toán hiện đại được đánh giá là đồng minh tin tưởng giúp bạn chinh phục mọi kỳ thi với với thiết kế trẻ trung đẹp mắt nhiều màu sắc sinh động kèm theo khả năng tính toán nhanh phù hợp với các bài toán khó.

Màu sắc sinh động, thiết kế đẹp mắt

Máy tính KH Flexio FX680VN Với thiết kế mỏng nhẹ chất liệu siêu bền các phím có độ chống mờ và chống mòn cao dàn phím cũng được bố trí rất khoa học giúp tiện lợi thao tác và có thể giải nhanh các bài toán khó tiết kiệm nhanh thời gian nộp bài, bên cạnh đó máy còn được thiết kế với nhiều màu sắc lựa chọn như xanh, hồng, cam tím tha hồ cho bạn lựa chọn tùy theo cá tính sở thích của mình.

Được bộ giáo dục và đào tạo cho phép mang vào phòng thi

Máy tính KH Flexio FX680VN đạt chuẩn chứng chỉ CE của châu âu và được Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao cho phép học sinh mang vào phòng thi. với các tính năng cải tiến vượt trội đây được đánh giá là đồng minh tin tưởng giúp các bạn học sinh sinh viên có thể tự tin chinh phục mọi kỳ thi.

Nhiều tính năng nổi bật, khả năng tính toán vượt trội

Máy tính KH Flexio FX680VN áp dụng khả năng giải toán tiên tiến nên không lo các bài toán khó phức tạp như Giải phương trình / bất phương trình bậc 4, các bài toán ma trận 4x4, tìm cực trị hàm số bậc 3, giải phương trình đường thẳng … nâng cao khả năng tính toán cho các bạn học sinh, sinh viên.

Pin sử dụng lâu, Tính năng báo khi sắp hết pin
Máy tính KH Flexio FX680VN với thời lượng pin sử dụng lâu giúp bạn an tâm cho các kỳ ôn tập hay kỳ thi đặc biệt. Bên cạnh đó với tính năng báo sắp hết pin thời gian báo trước khi hết pin đến 30 giờ bạn có thể chủ động hơn để thay lắp pin mới hạn chế rủi ro cao nhất ảnh hưởng đến kỳ thi quan trọng của bạn.

Mua sắm Máy tính KH Flexio FX680VN chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Máy tính KH Flexio FX680VN là trợ thủ đắc lực cho các bạn học sinh viên xử lý nhanh các bài toán khó giúp bạn vượt qua kỳ thi với kết quả cao hơn, Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.