Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy tính Flexio CAL-06S

Máy tính Flexio CAL-06S

Thương hiệu Khác SKU: 210400304
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 47.000đ
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy tính Flexio CAL-06S là thiết bị hỗ trợ tính toán tiện ích với mẫu mã phổ thông, thông dụng tương thích tốt với đa dạng người dùng, giúp người dùng thao tác thuận tiện hơn xử lý các công việc được nhanh chóng và tiện ích hơn.

Thiết kế tiện ích dễ thao tác, màu sắc sang trọng nổi bật

Máy tính Flexio CAL-06S được thiết kế tối ưu mỏng gọn,  các cạnh được bo tròn mềm mại với màu xám bạc kim loại đặc trưng kết hợp các phím to có độ bám nhất định kèm theo màu sắc các phím nổi giúp cho người thao tác thêm phần thuận tiện hơn.

Ngoài ra Máy tính Flexio CAL-06S được thiết kế phần màn hình LCD với chất liệu Acrylic chất lượng kèm theo đó phần màn hình được làm với độ nghiêng vừa phải và kích thước to hiển thị 12 chữ số kết hợp với độ sáng ổn định giúp các dãy số được hiển thị rõ nét hơn.

Vật liệu bền bỉ, Chức năng Pin và năng lượng ánh sáng tiện ích

Máy tính Flexio CAL-06S được sử dụng với chất liệu kim loại ở bề mặt sáng bóng tăng độ đẹp mắt cho chiếc máy tính toán tiện dụng kèm theo đó các phím cũng được trau chuốt với vật liệu nhựa ABS an toàn giúp cho quá trình thao tác được nhanh và tiện lợi hơn.

Ngoài qua với chức năng kết hợp Pin và năng lượng ánh sáng giúp cho quá trình sử dụng được tiện lợi hơn chiếc máy có thể sử dụng với năng lượng ánh sáng khi điều kiện môi trường ban ngày có đủ ánh sáng đáp ứng giúp cho tiết kiệm được năng lượng pin cho máy hoạt động bền bỉ hơn.

Khả năng giải toán nhanh chính sát, tích hợp phím “000” tiện lợi

Máy tính Flexio CAL-06S với khả năng giải toán nhanh các bài toán thông dụng như tính tổng, nhớ giá trị, tính lợi nhuận, tính chiết khấu, xóa lùi số đã nhập ... giúp cho quá trình xử lý công việc của người dùng được nhanh và chính sát hơn ngoài ra với sự tích hợp phím “000” tạo cho người dùng sự nhanh chóng trong quá trình tính toán liên quan đến tiền tệ được nhanh hơn hạn chế sai sót cao.

Mua sắm Máy tính Flexio CAL-06S chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Máy tính Flexio CAL-06S là thiết bị tính toán nhanh tiện lợi giúp cho người dùng thao tác xử lý công việc với những con số được chính xác và nhanh chóng hơn. Phong Vũ luôn luôn là địa điểm đáng tin cậy uy tín, mang đến cho người dùng với các sản phẩm chất lượng giúp người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.