CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Máy tính Flexio CAL-04S

Thương hiệu Khác SKU: 210400302
241.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy tính Flexio CAL-04S là dòng sản phẩm văn phòng tiện lợi với khả năng tính toán hiệu suất nhanh kết hợp với thiết kế thông dụng phím số rõ nét, màn hình hiển thị to giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng hơn. với nhiều chức năng tính toán nâng cao linh động tạo cho người dùng khả năng xử lý công việc nhanh chóng và tiện lợi.

Thiết kế tiện lợi, chất liệu vỏ bền bỉ

Máy tính Flexio CAL-04S được thiết kế với ngoại hình vừa vặn có kích thước 17.7 x 10.7 cm và khối lượng chỉ 155g phần màn hình được nâng cao lên tiện lợi cho người dùng dễ dàng nhìn các phép tính, ngoài ra phần đế được trang bị đế chống trượt giúp chiếc máy được cố định thêm phần chắc chắn hơn.

Bên cạnh đó Máy tính Flexio CAL-04S còn được trang bị với chất liệu nhựa ABS bền bỉ kết hợp Bề mặt kim loại sáng bóng giúp bảo vệ an toàn cho các mạch xử lý bên trong và làm nổi bật hơn vẻ đẹp của máy tính.

Màn hình hiển thị to, Phím bấm mượt mà rõ nét

Máy tính Flexio CAL-04S được bị phần màn hình LCD rộng và sáng hiển thị đến 12 chữ số với chất liệu Acrylic giúp các dãy số được hiển thị rõ nét hơn giúp người dùng dễ dàng nắm nhanh được phép tính. Ngoài ra với các phím số được bo tròn mềm mại thiết kế to vừa vặn ngón tay, bố trí phím khoa học giúp quá trình thao tác được nhanh chóng hơn.

Nguồn Pin linh hoạt với năng lượng ánh sáng, Phép tính toán đa năng

Máy tính Flexio CAL-04S được trang bị với sự kết hợp giữa pin và năng lượng ánh sáng giúp bạn linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. tạo cho bạn cảm giác thoải mái an tâm hơn khi mang ra ngoài sử dụng mà không lo máy bị nhanh hết pin gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó Máy tính Flexio CAL-04S cũng được nâng cao với khả năng tính toán nhanh và giải được nhiều bài toán như nhớ giá trị,  căn bậc 2, xóa lùi số đã nhập,.. rất thuận tiện.

Mua sắm Máy tính Flexio CAL-04S ngay tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Máy tính Flexio CAL-04S là thiết bị tiện lợi phù hợp với đa dạng người dùng khả năng xử lý bài toán nhanh chóng và chính sát hơn, Phong Vũ luôn là địa điểm lý tưởng uy tín mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
0
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Tính năng
- Có nhiều chức năng như tính tổng, nhớ giá trị, căn bậc 2, xóa lùi số đã nhập,.. rất thuận tiện.
- Có thể sử dụng 2 nguồn năng lượng: Pin và năng lượng ánh sáng.
- Các phím bấm được thiết kế rộng, làm từ nhựa ABS giúp thao tác nhanh và chính xác.
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ