- Loại để bàn mini
- 10 chữ số
- Các biểu tượng lệnh hàm
- Tính thuế
- Màn hình lớn
- Năng lượng mặt trời và pin

Liên hệ đặt hàng
Máy tính CASIO MS-7UC-RD

Thương hiệu CASIO SKU: 210301306
180.000 ₫
300.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy tính CASIO MS-7UC là dòng máy tính toán để bàn mini phù hợp với đa dạng người dùng với nhiều màu sắc lựa chọn và khả năng tính nhanh ngoài ra máy tính còn giải được một số bài toán phức tạp kết hợp với nguồn Pin + năng lượng mặt trời tiện ích mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hiệu quả nhất.

Màu sắc năng động, Thiết kế tiện ích dễ sử dụng

Máy tính CASIO MS-7UC với nhiều màu sắc năng động như xanh dương, xanh lá, hồng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp người dùng có thể chọn màu sắc tùy theo sở thích cá tính riêng của mình.

Bên cạnh đó Máy tính CASIO MS-7UC còn được thiết kế đặc biệt phù hợp với đa dạng người dùng với màn hình có kích thước lớn giúp người dùng dễ xem các dãy số hạn chế sai sót. ngoài ra phím bấm của máy cũng được làm với chất liệu dẻo ký hiệu trên phím được in rõ dễ nhìn mang đến cảm giác thao tác nhanh và mềm mại hơn.

Năng lượng mặt trời và pin tiện ích, Key Rollover nhấn đồng thời phím

Máy tính CASIO MS-7UC được sử dụng với nguồn năng lượng mặt trời và pin tiện lợi với 2 chế độ độc đáo khi có đủ ánh sáng thì chế độ năng lượng mặt trời sẽ được kích hoạt làm tiết kiệm nguồn pin còn chế độ pin sẽ được kích hoạt khi máy tiếp xúc với ánh sáng yếu.

Ngoài ra với tính năng Key Rollover mang đến cho Máy tính CASIO MS-7UC  khả năng lưu trữ bộ nhớ đệm khi thao tác trên phím. Nhờ đó mà dữ liệu trên máy sẽ không bị mất ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

Hiệu quả tính toán nhanh giải được 1 số toán phức tạp

Máy tính CASIO MS-7UC với khả năng tính toán nhanh ngoài ra máy cũng được tích hợp để giải nhiều bài toán phức tạp như: Tính thuế (TAX), Tính thời gian, phép tính % … mang đến cho người dùng khả năng xử lý bài toán nhanh hơn và nâng cao hiệu quả công việc.

Mua sắm Máy tính CASIO MS-7UC chính hãng tại Phong Vũ với giá cả cạnh tranh

Máy tính CASIO MS-7UC là thiết bị nhỏ gọn năng động tiện ích mang theo để xử lý công việc nhanh và hiệu quả hơn. Phong Vũ luôn là địa điểm uy tín chất lượng giúp cho người dùng an tâm mua sắm với cam kết chính hãng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
CASIO
Bảo hành
60
Thông tin chung
Tên phụ kiện
MS-7UC-RD
Cấu hình chi tiết
Thông tin phụ kiện
- Loại để bàn mini, 10 chữ số
- Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng
Tính năng đặc biệt
- Tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.
- Phép tính thời gian cho phép dễ dàng nhập dữ liệu và tính các giá trị giờ, phút và giây.
Thông tin kích thước
Thông tin khác
Cùng thương hiệu CASIO
Xem tất cả
fb-chatfb-chat