- Máy được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. 
- CASIO FX 580VNX là bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học. 
- Độ phân giải của màn hình của FX 580VNX được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm.
- Đây là chiếc máy tính khoa học có hiệu suất cao, tốc độ tính toán nhanh; phù hợp với nhiều cấp học từ học sinh, sinh viên

Liên hệ đặt hàng
Máy tính CASIO FX580VN X-BU (Xanh)

Thương hiệu Khác SKU: 210602369
615.000 ₫
783.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy tính Casio fx-580VN X của hãng máy tính lâu đời Casio của Nhật Bản, thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz. Sản phẩm đã được cấp phép sử dụng trong phòng thi, phù hợp với mọi lứa tuổi của học sinh, sinh viên tại Việt Nam. 

Máy tính CASIO FX580VN X-BU (Xanh) | Phù hợp mọi lứa tuổi

Tốc độ xử lý nhanh

Casio fx-580VN X nhờ sở hữu bộ xử lý hiệu suất cao có tốc độ xử lý nhanh gấp 4 lần so với các dòng máy tính cầm tay trên thị trường. Thời gian thực hiện phép tính giảm xuống, tiện dụng khi sử dụng trong lớp học và đặc biệt trong các kỳ thi trắc nghiệm.

Máy tính CASIO FX580VN X-BU (Xanh) | tốc độ xử lý nhanh

Nhiều tính năng khác nhau

Trong những dòng máy tính, dòng Casio fx-580VN X là chiếc máy tính không chỉ có các phép tính cơ bản mà còn có tính năng khác lên tới 521 tinh năng như giải phương trình, biến nhớ vector, lưu thương và dư trong phép chia,....phù hợp với nhiều lứa tuổi, cấp học từ học sinh đến sinh viên. Ngoài ra, máy tính còn có chức năng chuyển đổi ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Máy tính CASIO FX580VN X-BU (Xanh) | Nhiều tính năng khác nhau

Chất liệu cao cấp, màn hình LCD độ phân giải cao

Máy tính Casio fx-580VN X thiết kế nắp trượt chắc chắn, vẻ ngoài tinh tế, thanh lịch. Với thiết kế phối màu màu vui sáng ưa nhìn, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Bàn phím làm bằng chất liệu nhựa Plastic siêu nhạy và phím kim loại tăng độ bền cho máy và mang lại cảm giác sang trọng hơn.

Máy tính CASIO FX580VN X-BU (Xanh) | Chất liệu cao cấp

Máy tính Casio fx-580VN X sở hữu màn hình độ phân giải 192 x 63 điểm, giúp người dùng dễ dàng quan sát và đầy các công thức phép tính, biểu tượng toán học hơn.

Mua máy tính Casio fx-580VN X chính hãng tại Phong Vũ

Máy tính Casio fx-580VN X đã được phân phối và bày bán chính hãng tại Phong Vũ trên các Showroom. Để được mua hàng tại Phong Vũ, hãy liên hệ đến Hotline 1800 6867 sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
84
Thông tin chung
Tên phụ kiện
FX580VN X-BU
Cấu hình chi tiết
Tính năng đặc biệt
Logarit, Bảng tính, Ra kết quả chứa căn, Bất phương trình, Số nguyên tố, Tính tỉ lệ
Thông tin kích thước
Thông tin khác
fb-chatfb-chat