CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

- Tạo được nhiều kiểu tóc: duỗi thẳng, uốn nhẹ, uốn lọn, sấy
- 2 mức chỉnh nhiệt dễ tùy chỉnh với cần gạt.
- Điều hòa ion duy trì độ ẩm

Hàng sắp về
Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645

Thương hiệu Panasonic SKU: 200200908
899.000 ₫
1.069.000 ₫
Chọn một trong những khuyến mãi sau
Giảm 170.000đ
HSD: 31/12/2022
Bỏ chọn
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645 có thiết kế tiện dụng, đẹp mắt cùng khả năng tích hợp sấy tạo đa dạng kiểu tóc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp những người phụ nữ trở nên xinh đẹp một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Thiết kế gọn nhẹ, công suất 650W 

Đầu tiên, máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645 khá thu hút với vẻ ngoài trắng hồng đơn giản, nhẹ nhàng, kích thước nhỏ, khối lượng siêu nhẹ chỉ 870g, dễ dàng cầm nắm hay thao tác mà không lo bất tiện.

Bên cạnh đó, máy sấy Panasonic PAST-EH-KE46VP645 được sản xuất với công suất 650W giúp bạn sấy đồng thời làm kiểu trong khoảng thời gian liên tục mà không lo rủi ro hay gián đoạn, tạo nên kiểu tóc hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, hệ thống của máy sấy tạo kiểu PAST-EH-KE46VP645 này được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đem lại luồng gió mạnh mẽ giúp tạo kiểu nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm điện năng.

Tạo được đa dạng kiểu tóc, 2 mức tùy chỉnh nhiệt

Đặc biệt, máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645 tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau như duỗi thẳng, uốn nhẹ, uốn lọn, sấy, cho phép bạn đổi kiểu tóc linh hoạt khi đi làm, đi chơi, đi học mà vẫn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

Hơn thế nữa, Panasonic PAST-EH-KE46VP645 được thiết kế  mức chỉnh nhiệt dễ dàng với cần gạt được lắp trước thân máy, dễ nhìn và dễ thao tác, cho phép bạn tùy chỉnh nhiệt độ khác nhau để đem lại hiệu quả mong muốn khác nhau trên bộ tóc của mình.

Cùng với đó, máy sấy Panasonic này được trang bị tính năng điều hòa ion duy trì độ ẩm cần thiết cho tóc, giữ cho tóc vào nếp dễ dàng, luôn đẹp đúng ý bạn và đặc biệt hơn là giúp tóc bạn luôn chắc khỏe, hạn chế tối đa tính trang tóc xơ, gãy, rụng.

Mua máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645 chính hãng | Bảo hành 12 tháng tại Phong Vũ

Với thiết kế gọn nhẹ, công dụng đa năng và dễ sử dụng, máy sấy tạo kiểu tóc Panasonic PAST-EH-KE46VP645 là sản phẩm không thể thiếu để đem lại mái tóc hoàn thiện, tăng sự tự tin khi ra ngoài. Mua ngay tại Phong Vũ để được trải nghiệm sản phẩm chính hãng và nhận nhiều ưu đãi khác.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Panasonic
Bảo hành
12
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Công suất
650w
Tính năng
- Tạo được nhiều kiểu tóc: duỗi thẳng, uốn nhẹ, uốn lọn, sấy
- 2 mức chỉnh nhiệt dễ tùy chỉnh với cần gạt.
- Điều hòa ion duy trì độ ẩm
Kích thước
22 x 5 x 5 cm
Khối lượng
870 g
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ