Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy sấy Electrolux 8 kg EDV805JQWA
Electrolux-8-kg-EDV805JQWA-1.jpg
Electrolux-8-kg-EDV805JQWA-1.jpg
Electrolux-8-kg-EDV805JQWA-2.jpg
- Loại máy giặt: Cửa trước/ngang
- INVERTER: Không INVERTER

Máy sấy Electrolux 8 kg EDV805JQWA

Thương hiệu Electrolux SKU: 191005072
Chỉ còn 1 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 1.590.000đ
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy sấy Electrolux 8 kg EDV805JQWA có thiết kế khá nhỏ gọn và vẻ ngoài như một chiếc máy giặt cửa trước. Máy sấy có chức năng làm khô quần áo trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian phơi sau khi giặt máy. Để tiết kiệm không gian, bạn có thể chồng ngược máy sấy lên máy giặt Electrolux để thuận tiện hơn khi sử dụng. Chiếc máy sấy này kết hợp với chiếc máy giặt cửa trước Electrolux sẽ đem đến cho bạn một tổng thể hoàn hảo.

may-say-Electrolux-7-kg-EDV705HQWA-1

Máy sấy EDV805JQWA giúp quần áo ít nhăn

Máy chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược kim đồng hồ luân phiên nhau ở các vòng quay. Điều này giúp giảm tình trạng rồi và nhăn quần áo ít hơn 32% - đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi THT. Nên khi sấy quần áo với máy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian ủi.

Hạn chế phai màu

Thông thường, quần áo phơi dưới ánh nắng mặt trời sẽ thường phai màu nhưng nếu sử dụng máy sấy, bạn sẽ không còn lo lắng về điều đó nữa. Máy sấy Electrolux sẽ sấy khô quần áo của bạn đồng thời chăm sóc màu sắc tốt hơn 80%. Bảo vệ quần áo không phai màu theo thời gian dù giặt máy nhiều lần.

Bảo vệ chất lượng vải hiệu quả

Máy sấy Electrolux EDV805JQWA được trang bị cảm biến thông minh giúp cân bằng thời gian sấy chính xác. Đồng thời, cảm biến độ ẩm cũng hoạt động để đảm bảo quần áo không bị sấy quá khô giúp bảo vệ chất lượng sợi vải.

may-say-Electrolux-7-kg-EDV705HQWA-2

Tiết kiệm năng lượng 

Máy sấy vận hành ổn định và đạt hiệu suất tối ưu ngay khi ở nhiệt độ thấp giúp tiết kiệm tới 6% mức năng lượng đang sử dụng, quần áo của bạn còn được bảo vệ.

Để tiết kiệm thời gian phơi quần áo, thì máy sấy Electrolux 8 kg EDV805JQWA là lựa chọn khá hợp lý đối với gia đình bạn. Máy gọn nhẹ, dễ sắp xếp lại tiện dụng cho gia đình bạn.