Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Bosch EasyAquatak 120
Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Bosch EasyAquatak 120
Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Bosch EasyAquatak 120
Máy Phun Xịt Rửa Cao Áp Bosch EasyAquatak 120

- Phụ kiện có khả năng tự hút nước

- Đầu phun có nhiều chế độ điều chỉnh

- Được trang bị đầu lọc nước

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120

Thương hiệu Bosch SKU: 200900826
Chỉ còn 1 sản phẩm
2.849.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 với thiết kế gọn nhẹ, có hiệu suất đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu với áp lực vòi xịt lên đến 120 bar. Kèm theo đó là công suất 1500W giúp máy luôn được vận hành ổn định. Đây chính là máy phun nên có mặt tại mọi gia đình vì lợi ích nó đem lại là rất lớn.

Thiết kế gọn nhẹ, sở hữu công suất 1500W tối ưu hóa được điện năng

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 có được vẻ ngoài hiện đại, thiết kế vô cùng gọn nhẹ khi chỉ nặng 6 kg, và chỉ 40 x 20 x 27 cm, cho phép người dùng có thể thoải mái di chuyển đến bất kỳ nơi đâu để thực hiện công việc xịt rửa. Hoàn toàn phù hợp với việc rửa xe, tẩy rửa các đồ nội thất, gia dụng.

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | Thiết kế gọn nhẹ

Không những thế, máy phun xịt rửa áp lực còn sở hữu được công suất 1500W tối ưu hóa được lượng điện năng, lượng nước mà bạn sử dụng. Tiết kiệm được một khoảng lớn tiền mỗi tháng đấy nhé!

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | Công suất 1500W

Vòi xịt có áp lực cao tận 120 bar, kết hợp với dây áp lực dài 5m tiện lợi

Đồng thời, máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 sở hữu vòi xịt có áp lực cao tận 120 bar, đem đến cho bạn những tia nước đầu ra vô cùng mạnh mẽ, đánh bay mọi vết bẩn chỉ trong chốc lát. Được đánh giá là loại máy chuyên nghiệp dùng để rửa xe, dọn dẹp sân vườn trong khuôn viên gia đình.

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | Áp lực 120 bar

Song song đó, máy Bosch 120 kết hợp thêm dây áp lực dài 5m tiện lợi, hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng trong việc di chuyển đến mọi nơi để xịt rửa mà không bị giới hạn về khoảng cách.

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | dây áp lực dài 5m

Đầu phun sở hữu nhiều chế độ điều chỉnh hiện đại, được trang bị thêm đầu lọc nước thông minh

Đặc biệt hơn, máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 sở hữu được nhiều chế độ điều chỉnh hiện đại, cho phép bạn đạt được hiệu suất cao nhất khi dùng nó trong các loại hoạt động và công việc khác nhau.

Không dừng lại ở đó, máy phun xịt áp lực cao còn được trang bị thêm đầu lọc nước vô cùng thông minh, đảm bảo được lượng nước đầu ra luôn đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho việc làm sạch tối ưu. Kết hợp cùng lưu lượng xịt hoàn hảo chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | Đầu lọc nước thông minh

Sở hữu công nghệ tắt nguồn tự động, được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo sử dụng bền lâu

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 sở hữu được công nghệ ngắt nguồn tự động khi bạn không còn sử dụng máy trong khoảng thời gian dài. Hạn chế được các loại sự cố cháy nổ gây nguy hiểm cho con người. Đồng thời, máy còn giảm tối ưu được độ ồn, không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bên cạnh đó, máy phun Bosch được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, siêu bền bỉ và đảm bảo được độ bền khi phải làm việc xuyên suốt với môi trường nước. Hạn chế được sự ăn mòn, giúp sản phẩm được sử dụng bền lâu nhất có thể.

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 | Chất liệu nhựa cao cấp

Mua máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 chính hãng, đến Phong Vũ để được tư vấn chi tiết kèm theo chế độ bảo hành ưu đãi

Máy Phun Xịt Rửa Áp Lực Cao Bosch EasyAquatak 120 với chất liệu nhựa cao cấp, sở hữu công suất 1500W kèm theo áp lực 120 bar cực cao. Đây chính là dòng máy nên có mặt tại mọi nhà. Mua sắm tại Phong Vũ để được nghe tư vấn chi tiết về sản phẩm, kèm theo chế độ bảo hành ưu đãi nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Bosch
Bảo hành
6
Thông tin chung
Tên phụ kiện
Bosch EasyAquatak 120
Cấu hình chi tiết
Thông tin phụ kiện
Nơi sản xuất: Trung Quốc.
Công xuất: 1500W.
Áp lực: 120 bar.
Dây áp lực: 5m
Tính năng đặc biệt
Phụ kiện có khả năng tự hút nước.
Đầu phun có nhiều chế độ điều chỉnh.
Được trang bị đầu lọc nước
Thông tin kích thước
Thông tin khác
Cùng thương hiệu Bosch
Xem tất cả
fb-chatfb-chat