Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B

- Chức năng tự động ngắt điện khi ngừng sử dụng trong vòng 8 phút
- Bộ lọc hình chữ V bằng ni-lông bền rất dễ vệ sinh
- Cửa sổ báo mực nước ở hai bên thân máy

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B

Thương hiệu Delonghi SKU: 200901048
Chỉ còn 1 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 421.000đ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B mang đến cho khách hàng cảm giác thú vị khi sử dụng. Bởi sản phẩm không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài nhỏ gọn, gam màu đen sang trọng mà còn trang bị những tính năng nổi bật như: tự ngắt điện trong vòng 8 phút, bộ lọc hình chữ V hiện đại,... Những tính năng này, sản phẩm sẽ đáp ứng tốt yêu cầu khách hàng.

Công suất 1000W, khối lượng 1800 gam

Sở hữu công suất lên đến 1000W, máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B sẽ giúp cho quá trình pha cà phê của người tiêu dùng trở nên nhanh hơn. Từ đó, giúp tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, đối với người dùng không có nhiều thời gian thì đây quả là sản phẩm tiện ích.

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B | Công suất 1000W

Bên cạnh đó, máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B có khối lượng chỉ 1800 gam. Với khối lượng này, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm  mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B | khối lượng 1800 gam

Chức năng tự ngắt điện khi ngừng sử dụng trong vòng 8 phút, chất liệu nhựa và thuỷ tinh cao cấp 

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B có chức năng tự ngắt điện khi không sử dụng trong vòng 8 phút. Chức năng này sẽ giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được điện năng nhiều hơn mà vẫn đảm bảo được hương vị cà phê thơm ngon.

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B | Chức năng tự ngắt điện khi ngừng sử dụng trong vòng 8 phút, chất liệu nhựa và thuỷ tinh cao cấp 

Mặt khác, máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B được trang bị chất liệu nhựa và thuỷ tinh cao cấp ở bên ngoài sẽ giúp sản phẩm chịu được lực khi va đập, chịu được nhiệt tốt. Đặc biệt, còn đảm bảo được sức khoẻ người dùng, an toàn khi sử dụng.

Bộ lọc hình chữ V, cửa sổ báo mực nước 

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B được trang bị tính năng bộ lọc hình chữ V bằng ni-lông rất bền. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B | Bộ lọc hình chữ V, cửa sổ báo mực nước 

Thêm vào đó, máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B được trang bị tính năng cửa sổ báo mực nước hai bên thân máy. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng quan sát mực nước trong thân máy để mực nước không vượt quá mức cho phép. 

Mua máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B chính hãng| Trả góp 0% tại Phong Vũ

Với vẻ ngoài nhỏ gọn, sang trọng cùng với những tính năng hiện đại như: tự ngắt điện khi ngừng sử dụng trong 8 phút, bộ lọc hình chữ V, cửa sổ báo mực nước hai bên thân máy thì máy pha cà phê Delonghi ICM2.1B là sản phẩm nên được quan tâm.  Hãy đến ngay Showroom Phong Vũ để trải nghiệm và mua sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhé!