Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

- Máy lọc nước tại bồn

- Thiết kế độc đáo với hai dòng nước đầu ra

- Tiết kiệm và sử dụng nguồn nước tối ưu

- Thẩm thấu ngược (RO)

- Chế độ lọc kép, >= 1 lít/phút

Hàng sắp về
Máy lọc nước RO Philips AUT3015

Thương hiệu PHILIPS SKU: 200900639
13.200.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 mang vẻ ngoài hiện đại, kết hợp thiết kế độc đáo với hai dòng nước đầu ra, cộng thêm chế độ lọc kép và thẩm thấu ngược giúp bạn có thể tiết kiệm và sử dụng nguồn nước một cách tối ưu, phù hợp với những ai đang mong muốn có được một nguồn nước tinh khiết để sử dụng lâu dài.

Kích thước gọn nhẹ tiện lợi, loại bỏ được các chất gây hại siêu nhỏ 

Được trang bị kích thước gọn nhẹ, chỉ 39.3 x 13.4 x 39.2cm nên dễ dàng có thể đặt máy lọc nước RO Philips AUT3015 tại mọi nơi mà không phải lo sợ không đủ diện tích. Đồng thời máy còn có được một vẻ ngoài hiện đại nhờ kết hợp với gam màu trắng tinh tế và nhẹ nhàng, phù hợp với mọi thiết kế nhà khác nhau.

Ngoài ra, được trang bị hệ thống làm sạch AquaShield RO nhiều lớp, nên máy lọc nước RO Philips AUT3015 có thể loại bỏ được các kim loại nặng, vi khuẩn, kháng sinh và các loại cặn một cách hiệu quả, đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch tinh khiết để sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | Kích thước gọn nhẹ tiện lợi, loại bỏ được các chất gây hại siêu nhỏ 

Giúp tăng vị và khử mùi, được thiết kế không sử dụng bồn chứa đảm bảo được sự tinh khiết của nước

Hơn thế nữa, do được trang bị hệ thống lọc hợp chất bao gồm vài bông PP kết hợp cùng than hoạt tính, loại bỏ được các cặn có kích thước lớn và các phân tử gây mùi, màu, vì thế nên máy lọc nước RO Philips AUT3015 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hằng ngày mà không tạo ra nước thải gây lãng phí tài nguyên.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | Giúp tăng vị và khử mùi

Với thiết kế không sử dụng bồn chứa đảm bảo được sự tinh khiết của nước, máy lọc nước RO Philips AUT3015 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn và gia đình bạn, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi để có được một nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | được thiết kế không sử dụng bồn chứa đảm bảo được sự tinh khiết của nước

Độc đáo với hai dòng nước đầu ra, kết hợp cùng chế độ cảm biến rò rỉ hiện đại

Điểm độc đáo của máy lọc nước RO Philips AUT3015 phải được kể đến đó là có 2 dòng nước đầu ra, một dòng là nước tinh khiết để uống trực tiếp, dòng còn lại là nước lọc dùng để rửa những loại thực phẩm hoặc là dùng để đun sôi và sử dụng.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | Độc đáo với hai dòng nước đầu ra

Ngoài ra, do được trang bị thêm bộ cảm biến có thể nhận biết được sự cố rò rỉ, nên máy lọc nước RO Philips AUT3015 sẽ tự động tắt nguồn nước thông minh ngay khi hệ thống phát hiện ra hiện tượng rò rỉ, giúp hạn chế được tình trạng lãng phí tài nguyên.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | kết hợp cùng chế độ cảm biến rò rỉ hiện đại

Các thiết bị lọc có thể được dễ dàng thay thế, cùng với lõi lọc RO sản xuất tại Nhật đem đến hiệu suất cao

Những thiết bị, bộ lọc có thể được thay thế đơn giản và dễ dàng chỉ với các thao tác như là xoay bộ lọc rồi kéo ra, vì thế máy lọc nước RO Philips AUT3015 không cần phải nhờ đến dịch vụ hỗ trợ, lắp ráp chuyên nghiệp nào cả.

Hơn thế nữa, máy lọc nước RO Philips AUT3015 đảm bảo đem đến hiệu suất cao cho bạn, vì lõi lọc RO của máy được sản xuất tại Nhật Bản với đủ các tiêu chuẩn an toàn và đã trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt mới tung bán ra thị trường tiêu dùng.

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 | Các thiết bị lọc có thể được dễ dàng thay thế, cùng với lõi lọc RO sản xuất tại Nhật đem đến hiệu suất cao

Mua máy lọc nước RO Philips AUT3015 chính hãng, đến Phong Vũ để nhận hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Máy lọc nước RO Philips AUT3015 với vẻ ngoài hiện đại, kết hợp công nghệ lọc tiên tiến cùng hai dòng nước đầu ra độc đáo, đây là một sản phẩm dành cho những ai muốn đem lại nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Đến Phong Vũ mua hàng để được hỗ trợ dịch vụ giao hàng miễn phí toàn quốc các bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
PHILIPS
Bảo hành
24
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Chất liệu
Khối than
Nhựa PP
RO
Tính năng
Loại bỏ các chất gây hại siêu nhỏ cỡ 0.0001¦Ìm
Tăng vị và khử mùi
Thiết kế không sử dụng bồn chứa đảm bảo sự tinh khiết của từng giọt nước.
Lõi lọc RO sản xuất tại Nhật Bản đảm bảo hiệu suất cao.
Thay thế thiết bị lọc QuickTwist
Kích thước
39.3 x 13.4 x 39.2
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ