CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
Máy-lọc-nước-Kangaroo-RO-8-lõi---Maifan,-Model-KG108A-1.jpg
Máy-lọc-nước-Kangaroo-RO-8-lõi---Maifan,-Model-KG108A-1.jpg
Máy-lọc-nước-Kangaroo-RO-8-lõi---Maifan,-Model-KG108A-3.jpg
Máy-lọc-nước-Kangaroo-RO-8-lõi---Maifan,-Model-KG108A-2.jpg
Máy-lọc-nước-Kangaroo-RO-8-lõi---Maifan,-Model-KG108A-0.jpg
Kangaroo KG108A VTU_1.jpg
Kangaroo KG108A VTU_1.jpg

- KG108A là dòng máy lọc nước dành cho các hộ gia đình, công ty, cơ quan sử dụng với công suất lọc 10 lít/ giờ, lọc ra nước tinh khiết uống được ngay mà không cần đun sôi
- Kangaroo KG108A sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, màng RO Kangaroo mới nhập khẩu Hàn Quốc (trước đây là màng Dow USA) với khả năng lọc sạch các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, hợp chất hữu cơ độc hại, vi khuẩn,...

Hàng sắp về
Máy lọc nước Kangaroo RO 8 lõi - Maifan, Model KG108A

Thương hiệu KANGAROO SKU: 200301939
5.100.000 ₫
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thông tin về máy lọc nước Kangaroo RO 8 lõi - Maifan, Model KG108A

Máy lọc nước Kangaroo KG108A được thiết kế cùng công nghệ lọc nước RO từ Mỹ, cùng hệ thống lọc và bổ sung đầy đủ khoáng chất tốt cho sức khỏe người dùng.

Kangaroo KG108A VTU_1

Thiết kế 8 cấp lọc, công nghệ lọc RO (Mỹ) cho nước uống tinh khiết

Máy lọc nước KG108A VTU sở hữu 8 lõi lọc vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người sử dụng, đặc biệt là ở hệ thống lõi lọc nước, công nghệ lọc và chất lượng nguồn nước đầu ra là tốt nhất.

Bộ 3 lõi thô có khe hở 5µm được trang bị với khe hở nhỏ có chức năng ngan chặn hiệu quả những chất bẩn trong nước như: bùn đất, rỉ sét những tạp chất hay độc tố gây viêm da. Màng lọc này còn giúp bảo vệ và không làm ảnh hưởng đến các lõi lọc phía sau.

Ở lõi lọc số 4 là màng lọc RO được áp dụng công nghệ hiện đại từ Mỹ với khe hở siêu nhỏ giúp loại bỏ được toàn bộ chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ,... đảm bảo nước được lọc sạch, tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun.

Lỗi số 5 được trang bị công nghệ diệt khuẩn NaNo Silver giúp chống tái nhiễm cho nguồn nước, lõi số 6 và 7 có chức năng trung hòa các axit dư thừa, giúp đảm bảo đầy đủ chất cho nước. Đặc biệt nước được lọc còn giúp cải thiện được sắc tố da, hạn chế khô da hiệu quả. Lõi số 8 là lõi đá thiên nhiên Maifan giúp bổ sung các khoáng chất từ thiên nhiên cho nước, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sử dụng linh hoạt, tiết kiệm tối đa

Máy lọc nước Kangaroo RO 8 lõi - Maifan, Model KG108A sẽ hoạt động tự động khi cắm điện. Máy sẽ tự động lọc nước và khi đầy máy sẽ tự dừng giúp tiết kiệm hiệu quả, bạn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự động vệ sinh màng RO trước khi lọc giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho máy. Máy có thể dừng khi thiếu nước hoặc điện áp quá thấp, bảo vệ máy tránh bị hỏng.

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
KANGAROO
Bảo hành
12
Thông tin chung
Thông tin sản phẩm
Chất liệu
8 lõi lọc (Lõi PP5 micro, Lõi GAC, Lõi PP 1 micro, Màng RO Dow USA, Nanosilver,Ceramic, Alkaline, Đá Maifan)
Công suất
10 lít/giờ
Tính năng
- Tự động lọc nước, tự động bơm, tự động ngừng khi nước đầy bình, tự động dừng khi thiếu nước, tự sục rửa màng RO trước khi lọc.
Kích thước
45 x 40 x 30 cm
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ