Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ
Siêu Sale Phong Vũ

Hàng sắp về
Máy Khoan Động Lực Black&Decker HD555KMPR-B1

Thương hiệu Khác SKU: 210404634
1.250.000 ₫
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 là dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ công việc khoan lỗ, bắt vít trên nhiều bề mặt chất liệu. Với nhiều ưu điểm trong thiết kế, sản phẩm trên sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đáng kể.

Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, chất liệu cấu tạo bền bỉ

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 sở hữu kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn, với thiết kế tay cầm đủ chắc chắn và vừa vặn, có độ ma sát cao, giúp tạo cảm giác thoải mái và an toàn khi bạn làm việc.

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 được cấu tạo từ chất liệu hợp kim thép và nhựa bền bỉ, với khả năng chống va đập tốt, không dễ bị ăn mòn dưới tác động của môi trường, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. 

Công suất mạnh mẽ, khoan nhanh gọn đẹp

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 được trang bị công suất 550W, mang đến tốc độ khoan nhanh chóng để giúp bạn hoàn thành công việc tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, máy khoan còn có thêm một số nút như nút cố định tốc độ, nút chỉnh chức năng khoan/ khoan búa, công tắc điều tốc, có đảo chiều giúp người dùng dễ sử dụng hơn. 

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 sử dụng mũi khoan rắn chắc đảm bảo khoan nhanh mà vẫn gọn đẹp, không gây ảnh hưởng hư hại đến cấu trúc của vật liệu hay xung quanh vị trí khoan. 

Mua máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 chính hãng tại showroom Phong Vũ | Hỗ trợ bảo hành 12 tháng

Máy khoan động lực Black&Decker HD555KMPR-B1 hiện đang được phân phối chính thức tại hệ thống các showroom Phong Vũ trên toàn quốc với mức giá khá tốt. Khi mua hàng tại đây, sản phẩm của bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành uy tín trong 1 năm. Vậy nên còn chờ gì mà không nhanh tay đặt hàng tại website Phong Vũ ngay từ bây giờ nào!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
Khác
Bảo hành
12
Thông tin chung
Model
HD555KMPR-B1
Thông tin chi tiết
Công suất
550 W
Chức năng
Chức năng khoan búa, Nút cố định tốc độ, Công tắc điều tốc, Có đảo chiều
Thông tin kích thước
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ