Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN
Máy-hủy-giấy-Silicon-PS-800CN-1.jpg

- Công suất hủy (80g tờ): 8 tờ/ 1 lần

- Điều khiển bằng màn hình cảm ứng LCD

- Tự khởi động và dừng khi hủy xong

- Trả ngược khi kẹt giấy

- Dung tích chứa 21L

Máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN

Thương hiệuSILICONSKU: 190800005
Chỉ còn 3 sản phẩm
LIÊN HỆ
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Đánh giá chi tiết về Máy huỷ tài liệu Silicon PS-800CN

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-800CN được thiết kế và sản xuất bởi hãng Silicon – là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới, có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị văn phòng và chăm sóc sức khoẻ, với các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ Mỹ đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn USA.

Silicon Logo

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-800CN  được thiết kế với kích thước 32 x 19 x 37.5 cm, khối lượng 4.1kg, phù hơp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển, đặt thiết bị tại những vị trí mong muốn hỗ trợ cho công việc của người dùng trở nên tiện lợi hơn. Đặc biệt phía trên máy có thiết kế tay cầm vô cùng tiện lời dung tích chứa dạng thẳng đứng lên tới 21l. Sản phẩm máy hủy tài liệu Silicon PS-800CN được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Mỹ và có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ…

Máy huỷ giấy Silicon PS-800CN

Máy huỷ liệu Silicon PS-800CN có công suất huỷ giấy lên tới 8 tờ / 1 lần hỗ trợ người dùng có thể nhanh chóng xử lý các tập tài liệu sai, lỗi thông tin một cách nhanh chóng đảm bảo mọi thông tin của văn phòng, doanh nghiệp luôn được bảo mật, tránh bị thất thoát thông tin gây ảnh hưởng đến sự tồn vong của doanh nghiệp. Thiết bị có khả năng phục vụ cho các doanh nghiệp, nhà máy, tập đoàn tài chính, ngân hàng, bảo hiểm với công suất lớn và khả năng làm việc liên tục 24/24 giờ.

Máy huỷ tài liệu Silicon PS-800CN được cài đặt với các chức năng bảo vệ hữu ích như tự ngắt thiết bị khi tắc giấy hay tự động tắt khi huỷ xong giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, đảm bảo việc sử dụng lâu dài cho người dùng. Hơn nữa, máy hủy giấy có thể hủy đa dạng như CD/ thẻ Credit card vô cùng tiện lợi an toàn.

Máy huỷ giấy Silicon PS-800CN -2

Ngoài việc bảo vệ những thông tin quan trọng, Máy huỷ tài liệu Silicon PS-800CN còn có tác dụng trong việc bảo vệ môi trường khi mà những giấy vụn từ máy hủy giấy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác như hơn là việc vứt bừa bãi ra môi trường.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
SILICON
Thông tin chung
Bảo hành
12
Cấu hình chi tiết
Kích thước
4 x 30 mm
Thùng chứa
thẳng đứng
Tiếng ồn
< 65dB
Kích thước máy
32 x 19 x 37.5 cm
Khối lượng
4.1 kg
Màu sắc
Đen
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý với điều kiện sử dụng và chính sách của Phong Vũ