Hệ thống Showroom
Tư vấn mua hàng: 1800 6867
CSKH: 1800 6865
Tin công nghệ
Xây dựng cấu hình
phongvu
Danh mục sản phẩm
>
Máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M
- Loại máy giặt: Cửa trên
- INVERTER: Có INVERTER
- Khối lượng giặt: 9.5kg

Máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M

Thương hiệu LG SKU: 191005113
Chỉ còn 2 sản phẩm
Bạn sẽ nhận được
Giảm trực tiếp 2.050.000đ
Máy Lạnh, Quạt Điều Hòa, Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Nước Nóng, Máy Lọc Nước, Máy Rửa Chén, Cây Nước Nóng Lạnh chỉ giao hàng và lắp đặt tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Chi phí lắp đặt có thể phát sinh. Xem chi tiết
Sản phẩm được miễn phí giao hàng
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thiết kế tiện lợi và an toàn

Máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M có thiết kế cho khối lượng giặt lên đến 9.5 kg có thể xử lý khối lượng lớn quần áo cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn. Ngoài ra thiết kế phong cách và bền bỉ, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn, đồng thời mang đến những tính năng hiệu quả và đổi mới.

LG-Inverter-155-kg-T2555VS2M

Tiết kiệm và yên tĩnh

Công nghệ Smart Inverter điều chỉnh mức điện năng tiêu thụ ở mức tối ưu theo công suất yêu cầu và loại bỏ các hoạt động thừa không cần thiết, nhờ đó chi phí tiêu thụ điện năng hàng tháng của gia đình bạn sẽ được giảm đi đáng kể. Ngoài ra động cơ máy giặt Inverter còn hoạt động yên tĩnh và giảm rung tối đa giúp tăng sự bền bỉ của động cơ. Cuối cùng động cơ sẽ được bảo hành lên tới 10 năm.

LG-Inverter-smart-inverter

Chuyển động Smart Motion

Với công nghệ Smart Motion có thể tùy chọn chương trình giặt phù hợp với từng loại quần áo và từng nhu cầu giặt, lồng giặt của máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M sẽ linh hoạt chuyển động theo nhiều hướng giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng. Hơn nữa với chế độ giặt phù hợp sẽ giúp chăm sóc vải đúng cách và quần áo của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu.

LG-Inverter-smart-motion-3

Lồng giặt xoay chiều

Lồng giặt xoay chiều TurboDrum™ tạo ra các xoáy nước mạnh mẽ mang tới hiệu năng giặt sạch hiệu quả và khả năng đánh bật cả các vết bẩn cứng đầu nhất, các xoáy nước được tạo ra bởi lồng giặt và mâm giặt  xoay đảo ngược chiều nhau.

LG-Inverter-long-giat-xoay-chieu

Đấm nước Punch+3

Công nghệ đấm nước Punch+3 trên máy giặt LG Inverter 9.5 kg T2395VS2M mang tới hiệu quả giặt sạch đồng đều cho quần áo của bạn, đồ giặt sẽ được đưa lên và xuống liên tục nhờ các dòng nước được tạo ra theo phương thẳng đứng.

LG-Inverter-dam-nuoc-punch-3

Tính năng Smart Diagnosis™

Giờ đây bạn sẽ dễ dàng tương tác với máy giặt và cập nhật những công nghệ mới nhất với tính năng Smart Diagnosis™. Máy giặt cửa trên này của bạn sẽ càng ngày thông minh hơn với việc tự động chẩn đoán lỗi khi xảy ra sự cố giúp bạn có thể giải quyết vấn đề trục trặc này một cách nhanh chóng, giảm số lần phải đến bảo dưỡng tốn chi phí và không thuận tiện.

LG-Inverter-Smart-Diagnosis