Thông báo
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm vừa xem
Hệ thống Showroom 1800 6867 Kiểm tra bảo hành Xây dựng cấu hình

Máy Fax

(3 sản phẩm)
Thương hiệu
Sắp xếp theo:
Xem:

Những thông tin tổng quan về máy Fax tại Phong Vũ

Máy fax là một vật dụng văn phòng đã gắn liền với thời đại công nghệ từ lâu. Fax hay điện thư là kỹ thuật điện tử gửi bản sao (copy) trực tiếp qua hệ thống dây dẫn điện. Máy gửi có khả năng rà quét bản gốc, đổi thông tin thành tín hiệu rồi phát qua đường dây điện đến máy nhận ở một nơi khác. Máy nhận sau đó đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Kỹ thuật fax thay thế kỷ thuật liên lạc bằng điện tín trong thập niên 1980. Ngày nay tuy fax dần dần bị email thay thế trong nhiều lĩnh vực truyền thông, fax vẫn còn được sử dụng vì những lợi điểm sau:

- Nhiều loại hồ sơ quan trọng không nên dùng email để tránh bị mất hay đánh cắp
- Ở một số quốc gia chữ ký điện tử trên email không được tín nhiệm bằng chữ ký trên giấy fax

Tuy ngày nay vai trò của máy Fax đã không còn quan trọng như xưa, song nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy fax sử dụng được bền lâu, bạn có thể ghé thăm Phong Vũ để tham khảo các sản phẩm máy Fax như:

Máy fax Panasonic KX-FT983

Mua máy fax Panasonic KX-FT983 ở đâu tốt

Máy fax Panasonic KX-FT983 sử dụng giấy nhiệt để fax, máy có giá thành dễ chịu và sử dụng đơn giản nên phù hợp với nhiều người. Máy fax Panasonic KX-FT983 tích hợp tính năng copy tiện lợi, phục vụ tốt cho công việc văn phòng. Máy fax Panasonic KX-FT983 tích hợp điện thoại và có khả năng nhớ 82 số.

Máy fax Panasonic KX-FT983 có thiết kế gọn gàng

- Được thiết kế với ngoại hình gọn gàng, dễ dàng bố trí trong mọi không gian văn phòng.
- Máy fax Panasonic KX-FT983 phù hợp với văn phòng công ty.
- Có tốc độ fax cao với 15 giây/trang, giúp bạn hoàn thành công việc của mình nhanh chóng.
- Trang bị bảng điều khiển dễ sử dụng và màn hình LCD hiển thị rõ ràng.
- Điều khiển dễ dàng.
- Trang bị điện thoại có khả năng nhớ 82 số điện thoại thuận tiện.

2. Máy fax Brother 2840

FAX-2840 có 16 MB bộ nhớ kép truy cập cho phép bạn lưu trữ lên đến 400 trang * truyền và nhận fax khi hết giấy. Nó cũng đi kèm với một modem 36.6K bps có thể gửi fax chỉ trong ba giây, và nó cho phép bạn lưu trữ lên đến 8 nhóm quay số, với cảm ứng quay số một chạm lên đến 22 số và tính năng quay số nhanh lên đến 200 số.

Tất cả các máy đa chức năng của Brother đều có tính năng quay số nhanh để tự động thực hiện quá trình quay số thêm. Tính năng này giúp bạn kết nối nhanh đồng thời loại trừ những kết nối không thực hiện được. Khi lựa chọn máy fax, nên xem xét số lượng người bạn thường xuyên gửi fax trong một lần để chọn loại máy có công suất quay số tự động phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bằng cách cài đặt các trình điều khiển kèm theo, FAX-2840 có thể chuyển thành một máy in laser, vì vậy nó có thể gửi fax trực tiếp từ máy tính của bạn. Máy tương thích với môi trường Windows và Macintosh, và đi kèm với một cổng USB 2.0.

- Tất cả dòng máy thuộc dòng "Fax Easy" đều đi kèm với bộ Nạp Bản gốc Tự động (ADF) cho phép bạn nạp đến 10/20 trang tài liệu trong thời gian chờ gửi đi.
- Với tốc độ in lên đến 20ppm sẽ tiết kiệm thời gian cho nhiều người dùng cùng lúc và các nhiệm vụ in ấn số lượng lớn. Người dùng có thể sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn thay vì phải chờ đợi từng bản in.
- Máy fax Brother với hệ thống modem G3 tốc độ 9.6K bps/14.4K bps/33.6K bps giúp chuyển fax nhanh chóng và tiện lợi